• Tài khoản
  Mật khẩu
 • Công Ty TNHH Liên Doanh Stada - Việt Nam

  K63/1 Nguyễn Thị Sóc, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
  Tel: 84 28 3718 2141

Giới thiệu

 • STADA-Việt Nam mong muốn chung tay vì sức khỏe cộng đồng.


  Tại Việt Nam, STADA-Việt Nam tự hào là một trong những công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm có tốc độ phát triển nhanh, mạnh và bền vững. Là công ty liên doanh giữa STADA Arzneimittel - Đức và Công ty TNHH TM Dược phẩm M.S.T - Việt Nam, chúng tôi được lĩnh hội những công nghệ sản xuất dược phẩm tiên tiến và hiện đại nhất châu Âu để nghiên cứu, phát triển và sản xuất thuốc chữa bệnh với chất lượng cao và giá cả hợp lý.
   

  Bộ phận Huấn luyện & Đào tạo chịu trách nhiệm lên kế hoạch và tổ chức huấn luyện để trang bị Kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho nhân viên ngay từ khi tuyển dụng bao gồm kiến thức tổng quát về Thực hành tốt sản xuất thuốc (GMP) theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Châu Âu (EU) và tổ chức cập nhật theo định kỳ các kiến thức và kinh nghiệm trong công tác quản lý chất lượng, kỹ thuật sản xuất Dược phẩm.

  “HƯỚNG TỚI SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG" luôn là quan điểm khởi đầu của quá trình đào tạo và là kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động của Công ty.

  Công tác huấn luyện được tiếp tục thực hiện cho mọi nhân viên tại vị trí làm việc bởi cán bộ phụ trách trực tiếp có kinh nghiệm theo các Hướng dẫn công việc và Qui trình thao tác chuẩn (SOP) và được đánh giá kỹ năng thực hành nhằm bảo đảm khả năng hoàn thành tốt công việc được giao. Nội dung đào tạo này được cập nhật khi có sự thay đổi vị trí công tác.

  Ngoài ra Công ty cũng tạo điều kiện cho các Cán bộ chủ chốt, Cán bộ Đại học có thể nâng cao trình độ chuyên môn tiếp tục theo học sau Đại học tại các trường Đại học chuyên ngành: Thạc sĩ, Nghiên cứu sinh, Tiến sĩ, tổ chức huấn luyện tập trung sau đại học, đào tạo ngoại ngữ tại chỗ… nhằm bổ sung kiến thức và kỹ năng thực hành để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu công việc.

  Các đợt tập huấn của các chuyên gia nước ngoài khi chuyển giao công nghệ, lắp đặt thiết bị, phần mềm quản lý, … Các hoạt động đánh giá của đối tác trong quá trình triển khai hợp tác hoặc thanh tra từ các nước cũng là cơ hội tốt cho đội ngũ cán bộ công nhân viên của nhà máy học tập, trao đổi kinh nghiệm và hoàn thiện năng lực chuyên môn của mình.

  Công ty cũng thường xuyên cử cán bộ quản lý chất lượng, sản xuất, kỹ thuật… tham gia các lớp tập huấn chuyên ngành do cơ quan quản lý nhà nước và các tổ chức quốc tế tổ chức.

  Công tác đào tạo và tái đào tạo luôn được Ban Lãnh Đạo Công Ty đặc biệt quan tâm nhằm bảo đảm chất lượng của nguồn nhân lực phục vụ cho sự phát triển bền vững trong tương lai.

  Tại STADA-Việt Nam, tập thể 738 nhân viên của chúng tôi luôn tâm niệm chất lượng phục vụ điều trị và sự an toàn của bệnh nhân là tiêu chí định hướng cho mọi hoạt động, nỗ lực và là nền tảng của sự phát triển bền vững.

Nhãn hiệu

Sảm phẩm/Dịch vụ

 • Sản phẩm

Tin quảng cáo

 • Tin tức
 • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
 • XEM NHIỀU NHẤT