• Tài khoản
  Mật khẩu
 • Công Ty TNHH MTV Dịch vụ Đối ngoại - BQP

  Số 33, phố Phạm Ngũ Lão, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  Tel: 04.38256694 , Fax: 04.38246109
  Website: dulichdoingoai.com.vn

Giới thiệu

 • Xí nghiệp Giặt là 33 Phạm Ngũ Lão được thành lập ngày 08 tháng 05 năm 1990 thuộc Công ty TNHH MTV Dịch vụ Đối ngoại – Cục Đối Ngoại – Bộ Quốc Phòng. Nhiều năm qua Xí nghiệp đã không ngừng phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu; có chất lượng sản phẩm; dịch vụ tốt; được khách hàng tín nhiệm và đang là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực giặt là tại miền Bắc Việt Nam.

  Ngày nay, đứng trước yêu cầu phát triển mới, Ban lãnh đạo Công ty, Xí nghiệp đã nhân thức đầy đủ tầm quan trọng của thương hiệu và quyết định xây dựng thương hiệu Xí nghiệp Giặt là 33 Phạm Ngũ Lão thành một thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực giặt là.

  Qua quá trình nghiên cứu, những giá trị nội tại, giá trị cốt lõi của Xí nghiệp được đúc kết qua một câu khẩu hiệu truyền tải đầy đủ thông điệp mà Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân Xí nghiệp Giặt là muốn gửi đến khách hàng:

  “Sự hài lòng của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”

  Your satisfaction is our happiness

  Thông điệp ấy được đúc kết trong hai từ là là Satisfaction (hài lòng) và Happy (hạnh phúc). Sự kết hợp của thông điệp ấy đã tạo ra thương hiệu SAPY như một chắt lọc cao nhất của thông điệp, luôn nhắc nhở tới toàn thể cán bộ, công nhân viên của Xí nghiệp làm việc và cống hiến với tôn  chỉ cao nhất, phục vụ hoàn hảo nhất.

  SAPY  trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách trong suốt thời gian qua và rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách trong thời gian tới.

  SAPY vinh hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách.

Nhãn hiệu

Sảm phẩm/Dịch vụ

 • Sản phẩm

Tin quảng cáo

 • Tin tức
 • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
 • XEM NHIỀU NHẤT