• Tài khoản
  Mật khẩu
 • Công ty CP Xăng dầu Tín Nghĩa

  95A, đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
  Tel: (84-61) 3 842 434 - 3 840 057 - 3 843 646 , Fax: (84-61) 3941024
  Email: info@timexpetrol.com.
  Website: www.timexpetrol.com.vn

Giới thiệu

 • Công ty Cổ phần Xăng dầu Tín Nghĩa chính thức hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần từ ngày 01/01/2009, trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty TNHH một thành viên Xăng dầu Tín Nghĩa và tiền thân của Công ty là Trung Tâm Thương mại Dịch vụ Du lịch và Khách sạn (Thành lập năm 1999) - đơn vị trực thuộc Tổng Công Ty Tín Nghĩa.

  Từ hai trạm xăng của những ngày đầu thành lập với sản lượng bán ra chỉ vài triệu lít/năm, đến nay Công ty  đã có một mạng lưới phân phối hơn 30 trạm xăng dầu trên khắp địa bàn Tỉnh Đồng Nai với mức sản lượng bán ra hàng trăm triệu lít/năm, doanh thu đạt hàng nghìn tỷ đồng/năm. Ngoài hệ thống bán lẻ, Công ty bán buôn cho nhiều đại lý và các khách hàng công nghiệp trong, ngoài tỉnh Đồng Nai. Bên cạnh đó, Công ty còn kinh doanh bán buôn, bán lẻ vật liệu xây dựng tại 3 Cửa hàng, đầu tư đội xe bồn vận chuyển xăng dầu và xe chở gas.

  Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty từng bước xây dựng uy tín với phương châm bán hàng “Đúng chất lượng, đủ số lượng, văn minh, lịch sự”, vì vậy đến nay uy tín thương hiệu Xăng dầu Tín Nghĩa đã được khẳng định trên thị trường Đồng Nai và khu vực Đông Nam bộ, thu hút lượng khách hàng ngày càng tăng. Từ năm 2003 Công ty đã áp dụng, duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000, và hiện nay là tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.

  Để phục vụ tốt nhu cầu phát triển, công ty đặc biệt quan tâm đến yếu tố con người, làm tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý cho đội ngũ cán bộ và kỹ năng bán hàng cho nhân viên.

  Với những nỗ lực của mình trên con đường xây dựng và phát triển doanh nghiệp, Công ty đã vinh dự nhận được các giải thưởng:

  • Cúp vàng ISO của Bộ Khoa học và Công nghệ năm 2006
  • Giải thưởng Quả cầu vàng 2007
  • Cúp vàng Doanh nghiệp tiêu biểu 1000 năm Thăng Long - Hà Nội
  • Năm 2010 được xếp hạng trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500)

  Mục tiêu chiến lược

  - Đầu tư xây dựng tổng kho và cảng xăng dầu Phú Hữu để sớm trở thành doanh nghiệp đầu mối nhập khẩu trực tiếp xăng dầu.

  - Xác định mua bán xăng dầu, gas đốt là hoạt động kinh doanh chính, đồng thời mở rộng các hoạt động khác như kinh doanh vật liệu xây dựng, dịch vụ vận chuyển xăng dầu – gas đốt, đầu tư trạm chiết nạp gas và các dịch vụ khác có liên quan.

  - Tập trung phát triển hệ thống bán lẻ xăng dầu rộng khắp địa bàn tỉnh Đồng Nai và các khu vực lân cận, đưa Công ty trở thành đơn vị có hệ thống bán lẻ lớn trong khu vực.

  - Triển khai chuỗi cửa hàng tiện lợi tại các trạm xăng dầu.

Nhãn hiệu

Sảm phẩm/Dịch vụ

 • Sản phẩm

Tin quảng cáo

 • Tin tức
 • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
 • XEM NHIỀU NHẤT