• Tài khoản
  Mật khẩu
 • Công ty TNHH CBTP Tân Huê Viên

  153 Quốc lộ 1A Ấp Phụng Hiệp, Xã An Hiệp, Huyện Châu Thành, Tình Sóc Trăng
  Tel: (079) 3623702 - 3615016, Fax: (079) 3623703 – 3623705
  Website: http://www.tanhuevien.com.vn/

Giới thiệu

 • Nói đến Sóc Trăng người ta nhớ đến nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của vùng đất được hình thành bởi một cộng đồng dân tộc Việt Hoa và Khơ me, với các lễ hội chùa chiềng và các món ăn đặc sản như bún Nước Lèo, Bánh Pía, Lạp Xưởng,...


  Nếu ai đã từng đến Sóc Trăng chắc chắn phải ghé ăn tô bún nước lèo và khi về thì mua một ít Bánh Pía, Lạp Xưởng để thưởng thức hay làm quà cho người thân và bạn bè, Chính vì vậy, việc sản xuất bánh Pía đã trở thành nghề mưu sinh của đông đảo người dân nơi đây. Trong bối cảnh đó, Tân Huê Viên đã ra đời, góp sức cho sự nghiệp xây dựng thương hiệu Bánh Pía Sóc Trăng.

  TÂN HUÊ VIÊN được thành lập từ năm 1982, là cơ sở chuyên sản xuất kinh doanh Bánh Pía tiêu biểu trong việc phát huy hiệu quả giá trị truyền thống và đi tiên phong trong việc không ngừng cải tiến công nghệ. Đầu năm 2003, cơ sở bắt đầu đưa sản phẩm Lạp Xưởng ra thị trường.

  Sản phẩm lạp xưởng Mai Quế Lộ của Tân Huê Viên được sản xuất từ thịt heo tươi sống. Nguyên liệu thịt heo được lựa chọn kỹ, được kiểm dịch đạt tiêu chuẩn, có mùi vị rượu Mai Quế Lộ rất đặc trưng của Tân Huê Viên. Sản phẩm lạp xưởng được đóng gói trong bao bì chất lượng cao, kiểu dáng trang nhã, mẫu mã đẹp. Chính bởi vì lẽ đó nên du khách đến thăm Sóc Trăng thường chọn Bánh Pía – Lạp Xưởng mang thương hiệu TÂN HUÊ VIÊN để làm quà biếu người thân và bạn bè.

  Không chỉ dừng ở đó, TÂN HUÊ VIÊN còn sản xuất Thèo Lèo, Bánh In, Mè Láo… Và hàng năm, mỗi khi mùa Trung Thu đến, TÂN HUÊ VIÊN cũng tham gia sản xuất Bánh Trung Thu truyền thống để phục vụ người tiêu dùng.

  Các loại sản phẩm do TÂN HUÊ VIÊN sản xuất là những sản phẩm truyền thống lâu đời của dân tộc Hoa. Sau hơn 20 năm sản xuất dưới hình thức thủ công gia đình, tích lũy được nhiều kinh nghiệm, Tân Huê Viên nghiệm ra một chân lý rằng: “công nghệ sản xuất Bánh Pía nên được kết hợp giữa cách làm truyền thống và những tiến bộ khoa học”. Chính vì vậy mà Tân Huê Viên đã không ngại đầu tư nhiều lọai trang thiết bị máy móc như : máy cán mịn đều, máy trộn phối đều, máy đánh nhân, máy nhuyễn, máy nướng bánh tự động liên tục, nồi hấp bằng Inox để thay thế dần các thiết bị thủ công, nhờ vậy năng suất của cơ sở không ngừng tăng cao, chỉ trong vòng 8 năm sản lượng tiêu thụ của cơ sở tăng vọt lên 150tấn/năm.

  Công ty Tân Huê Viên đã mạnh dạn đầu tư xây dựng nhà xưởng trên diện tích hơn 17.000m2, đầu tư mua sắm trang thiết bị hiện đại, thay thế thủ công bằng máy móc, không ngừng cải thiện điều kiện ăn ở và chế độ lương bổng cho công nhân để kích thích sức sản xuất và tinh thần phục vụ vì sự nghiệp phát triển công ty của công nhân, vì vậy, chất lượng sản phẩm công ty chúng tôi không ngừng được nâng cao, đảm bảo vệ sinh chung và đặc biệt là phù hợp các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, nên thời gian bảo quản sản phẩm dài hơn, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng luôn cải tiến mẫu mã bao bì sản phẩm để tăng vẽ mỹ quan và sức hấp dẫn của sản phẩm đối với khách hàng. Điều quan trọng hơn nữa là công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu ra công thức và phương pháp sản xuất mới để kéo dài tuổi thọ sản phẩm, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của đông đảo khách hàng.

  Sản phẩm của Công ty TÂN HUÊ VIÊN đã đặt chân đến khắp mọi miền đất nước, như đồng bằng Sông Cửu Long, TP. Hồ Chí Minh, TP. Vũng Tàu, TP. Huế, TP. Đà Nẵng, TP. Nha Trang, TP. Hà Nội, được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao. Mang một dấu ấn riêng của TÂN HUÊ VIÊN – Sóc Trăng, bắt đầu từ năm 1994, sản phẩm của công ty chúng tôi đã thâm nhập thị trừơng nước ngoài. Luôn nghiêm khắc với chính mình, tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm được TÂN HUÊ VIÊN đưa lên hàng đầu, coi đó là phương hướng phấn đấu nhằm khẳng định vị thế sản phẩm của công ty trên thị trường, đồng thời xem đó là trách nhiệm của công ty đối với người tiêu dùng.

  Chính vì lẽ đó trong quá trình sản xuất Bánh Pía, TÂN HUÊ VIÊN rất kỹ lưỡng trong khâu lựa chọn nguồn nguyên vật liệu đầu vào, bởi lẽ chúng tôi hiểu rất rõ đó là nhân tố quyết định chất lượng sản phẩm. Vì thế, Bánh Pía do TÂN HUÊ VIÊN sản xuất có hương vị khác hẳn so với các loại bánh Pía khác, người tiêu dùng dễ dàng cảm nhận được mùi vị riêng biệt này. Da bánh có rất nhiều lớp rất xốp, nhân bánh được làm từ đậu xanh, bên trong là thịt Sầu Riêng nguyên chất với hương vị thiên nhiên đậm đà. Sản phẩm chúng tôi tuyệt đối không sử dụng đường hoá học, mà chỉ sử dụng đường cát trắng nên đảm bảo độ ngọt rất thanh và dễ chịu. Bên cạnh đó, để kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm, công ty chúng tôi không ngừng đổi mới trang thiết bị, tự động hoá dây chuyền sản xuất, áp dụng những thành tựu mới trong công nghệ sản xuất, vì vậy, thời gian bảo quản Bánh Pía hiện đã tăng lên nhiều lần so với cách làm truyền thống trước đây

  Trong nhiều năm qua TÂN HUÊ VIÊN đã vinh dự nhận bằng khen của Bộ Y Tế. vì đã có nhiều thành tích trong hoạt động đảm bảo chất lượng vệ sinh an tòan thực phẩm năm 2004. Cúp vàng sản phẩm tham gia hội chợ đảm bảo VSATTP tại HCTP – đồ uống và hàng tiêu dùng năm 2003 – 2004. Cúp vàng sản phẩm bánh pía nhân đậu xanh sầu riêng 1 trứng 140g – 150g, cúp vàng sản phẩm chất lượng sản phẩm lạp xưởng khô TÂN HUÊ VIÊN, Giải cầu vàng chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn 2005, Giải trao tặng danh hiệu bàn tay vàng 2005, Huy chương vàng giải dấu hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 2005, Giải hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn bánh pía 2005, Giải cúp thương hiệu uy tín Việt Nam 2006, Huy chương vàng dấu hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn 2006, Cúp thương hiệu có uy tín 2005 Giảng Võ, Huy chương tinh hoa Việt Nam – Hà Tây,…

  Trong nhiều năm qua, với đà tăng trưởng và phát triển không ngừng, TÂN HUÊ VIÊN đã tạo việc làm cho hàng trăm công nhân lao động tại địa phương, giúp họ có thu nhập ổn định, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế của tỉnh nhà. Trên cơ sở phát huy những thành tích đạt được, trong tương lai không xa, TÂN HUÊ VIÊN sẽ còn tiến xa hơn nữa để đưa sản phẩm mang thương hiệu TÂN HUÊ VIÊN đến với những người Việt Nam xa xứ và người dân ở nhiều nước trên thế giới. Dự án và nhu cầu sử dụng công nhân lao động.

  Từ năm 1982 đến năm 1995, do cơ sở vật chất chưa đầy đủ, sản xuất theo thời vụ nên sản lượng của doanh nghiệp bị giới hạn.

  Từ năm 1996 đến nay doanh nghiệp không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, bên cạnh việc học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp và những nhà quản lý, doanh nghiệp cũng nghiên cứu cải tiến nhà xưởng, đổi mới công nghệ sản xuất, đồng thời đưa máy móc thiết bị mới vào quá trình sản xuất.

  Năm 2007 Cở sở TÂN HUÊ VIÊN đã chuyển đổi thành CTY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TÂN HUÊ VIÊN. Số lượng công nhân ngày thường tăng từ 100 tăng lên 200 người, mỗi khi đến thời vụ hàng năm sẽ tuyển thêm 300 người, nâng tổng số công nhân lên 500 người.

Nhãn hiệu

Sảm phẩm/Dịch vụ

 • Sản phẩm

Tin quảng cáo

 • Tin tức
Lễ trao chứng nhận nhãn hiệu nổi tiếng 2017 - Phần 1
 • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
 • XEM NHIỀU NHẤT