• Tài khoản
  Mật khẩu

Giới thiệu

 •       

  Kính chào quý khách,

  Lời đầu tiên, nhân dịp năm mới công ty Vietravel xin kính chúc qúy khách dồi dào sức khỏe và có những chuyến du lịch thú vị cùng Vietravel trong năm 2012.

  Là công ty đứng đầu các công ty du lịch tại Việt Nam hiện nay, với mức doanh thu năm 2010 đạt trên 1.480 tỷ, Vietravel đã khẳng định được vị trí số 1 của mình về chất lượng dịch vụ, sản phẩm phong phú đa dạng, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, và không ngừng ứng dụng công nghệ, tạo nên nhiều tiện ích nhằm đáp ứng một cách nhanh chóng và kịp thời nhu cầu của du khách mọi lúc mọi nơi.

  Thành lập từ năm 1995, sau 15 năm Vietravel đã phát triển hệ thống phân phối rộng khắp trong cả nước, từ: Hà Nội, Lào Cai, Huế, Đà Nẵng, Qui Nhơn, Nha Trang, Tp. HCM, Cần Thơ, Phú Quốc, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai... và nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Campuchia... và sẽ tiếp tục phát triển hệ thống phân phối đến hầu hết các quốc gia trọng điểm du lịch trên thế giới nhằm góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam và thu hút du khách đến với Việt Nam cũng như đưa người Việt đến khắp năm châu ngày càng nhiều hơn nữa.

  Với uy tín và chất lượng dịch vụ, Vietravel vinh dự được chọn là nhà cung cấp phương tiện vận chuyển hàng đầu Việt Nam cho nhiều sự kiện quốc tế, trong đó đặc biệt phải kể đến: Hội nghị cấp cao APEC 2006, Đại hội Thể thao Sinh viên Đông Nam Á lần thứ 13, Đại lễ Vesak 2008 và sự kiện gần đây nhất là tổ chức phương tiện vận chuyển phục vụ Hội nghị cấp cao ASEAN 17 trong nhiệm kỳ Việt Nam là Chủ tịch ASEAN.

  Với thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại hội nghị APEC 2006. Chính phủ đã trao tặng cho công ty du lịch Vietravel phần thưởng cao quý - Huân chương Lao động hạng II và năm 2010 Chủ tịch nước đã trao tặng Huân chương Lao động Hạng I cho Vietravel - đơn vị “Có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2005 – 2010, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc”. Bên cạnh đó, Vietravel còn đón nhận hàng trăm danh hiệu, bằng khen, cờ thi đua của Bộ Giao thông vận tải, Tổng cục Du lịch, các cơ quan truyền thông Trung ương và địa phưong và của bạn đọc các báo: Sài Gòn Giải Phóng, Sài Gòn Tiếp thị, SaigonTimes, Thời báo Kinh tế Việt Nam…

  Đặc biệt, Vietravel còn vinh dự được nhận các giải thưởng quốc tế như: “The Friends of Thailand” của Tổng cục Du lịch Thái Lan, “Outstanding Tour Operator 2010” của Bộ Du lịch Campuchia, Cúp “Tourism Alliance Awards 2010 – Nhà điều hành tour Du lịch nước ngoài tốt nhất Đông Dương” của ngành Du lịch các nước Đông Dương…

  Trên cơ sở phát triển bền vững sau 15 năm, trong giai đoạn 2011 – 2015, Vietravel sẽ tiến hành tái cơ cấu mô hình hoạt động của Công ty gồm 06 công ty thành viên nhằm phát triển kinh doanh trong lĩnh vực du lịch theo hướng chuyên sâu. Theo dự kiến, đến hết năm 2012, Vietravel sẽ hoàn tất việc triển khai mạng lưới 11 văn phòng du lịch tại các thị trường trọng điểm trên thế giới như: Hoa Kỳ, Pháp, Hồng Kông, Malaysia, Thái Lan, Singapore, v.v... và hướng đến trở thành một trong 10 công ty du lịch hàng đầu khu vực Đông Nam Á với mục tiêu phấn đấu đạt được 500.000 – 600.000 lượt khách với doanh số trên 4.500 tỉ đồng vào năm 2015.

  Công ty cũng đã đề ra tầm nhìn và định hướng phát triển dài hạn và vĩ mô cho giai đoạn 2015 – 2020, cụ thể đến năm 2020. Vietravel phấn đấu đạt được 1.000.000 khách và trở thành một trong 10 công ty du lịch hàng đầu châu Á. Đây là mục tiêu đầy thử thách nhưng với một mục tiêu chung, Vietravel đã và đang hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược của mình.

  Kỷ niệm 15 năm thành lập, toàn thể cán bộ lãnh đạo, nhân viên Vietravel xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Đảng, Nhà Nước, Bộ GTVT, Bộ VH-TT-Du lịch, UBND Tp. Hồ Chí Minh, lãnh đạo các Bộ, Sở, ban ngành cùng toàn thể quý khách, quý đối tác đã luôn tin yêu và giúp đỡ. Vietravel sẽ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với sự tin yêu của tất cả quý khách hàng, quyết tâm đưa thương hiệu Vietravel đi xa hơn và đạt đến mục tiêu trở thành Top Tập đoàn lữ hành hàng đầu khu vực Châu Á vào năm 2020.

  Nhân dịp năm mới 2012, thay mặt hơn 700 cán bộ - nhân viên công ty du lịch Vietravel xin gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe, thành đạt và vui vẻ. Chúc quý khách có những chuyến tham quan bổ ích.

  Trân trọng.

   

  TỔNG GIÁM ĐỐC

  NGUYỄN QUỐC KỲ


                                                          
                                                Cơ Cấu Tổ Chức

  Co cau to chuc

Nhãn hiệu

 • Vietravel là công ty tổ chức du lịch chuyên nghiệp cấp khu vực. Trong tương lai không xa, Vietavel phấn đấu sẽ trở thành một trong mười công ty du lịch hàng đầu khu vực Đông Nam Á với những dịch vụ chất lượng cao nhất và giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.  bar left NHỮNG THÀNH TÍCH VIETRAVEL ĐẠT ĐƯỢC SAU 15 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN bar right

  NĂM 2001

  - Đón nhận Huân chương Lao động hạng III.
  - Danh hiệu “Một trong 10 công ty du lịch hàng đầu VN” của Tổng cục Du lịch.

  NĂM 2002
  - Danh hiệu “Một trong 10 công ty du lịch hàng đầu VN” của Tổng cục Du lịch.
  - Danh hiệu “Nhà điều hành tour có dịch vụ tốt nhất” tạp chí The Guide – TBKTVN.
  - Danh hiệu “Một trong các công ty lữ hành hàng đầu” Báo SGTT.

  NĂM 2003
  - Danh hiệu “Nhà điều hành tour có dịch vụ tốt nhất” tạp chí The Guide – TBKTVN.
  - Danh hiệu “Một trong các công ty lữ hành hàng đầu” Báo SGTT.

  NĂM 2004
  - Đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ tặng cho đơn vị “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua năm 2004 khối các Công ty kinh doanh trực thuộc Bộ GTVT”.
  - Danh hiệu “Nhà điều hành tour có dịch vụ tốt nhất” tạp chí The Guide – TBKTVN.
  - Danh hiệu “Thương hiệu Việt yêu thích” Báo DNSG.
  - Giải thưởng “Dịch vụ lữ hành được hài lòng nhất” Báo SGTT.
  - Giải thưởng “Công ty du lịch đưa khách đến Thailand nhiều nhất” của Tổng Cục du lịch Thailand trao tặng.

  NĂM 2005
  - Đón nhận Huân chương Lao động hạng II
  - Nhận Cờ thi đua của Chính phủ tặng cho đơn vị đã “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua năm 2005 khối các công ty kinh doanh trực thuộc Bộ GTVT
  - Danh hiệu “Thương hiệu du lịch yêu thích” Báo SGGP
  - Giải thưởng “Dịch vụ lữ hành được hài lòng nhất” Báo SGTT
  - Bằng ghi nhận thành tích “Công ty du lịch đưa khách đến Malaysia nhiều nhất năm 2005” của Bộ DL Malaysia trao tặng. 

  NĂM 2006
  - Đón nhận Huân chương Lao động hạng II
  -Nhận Cờ thi đua của Chính phủ tặng cho "Đơn vị dẫn đầu thi đua ngành GTVT - 2006
  - Cúp Vàng Thương hiệu Việt – Hội SHTT VN
  - Danh hiệu “Một trong 10 công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam” do Tổng cục Du lịch trao tặng trong năm 2006.
  Bằng khen của Tổng Cục Du lịch Việt Nam vì có những Đóng góp vào việc tổ chức thành công Hội nghị Bộ trưởng Du lịch APEC lần thứ 4 tại Hội An – Quảng Nam
  - Nhận giải thưởng “TOP Trade service 2006” do độc giả Báo Thương Mại bình chọn 
  - Danh hiệu “Một trong 500 thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam” Phòng Thương mại – Công nghiệp VN trao tặng.
  - Vinh dự được Chính phủ giao điều phối toàn bộ phương tiện vận chuyển phục vụ Hội nghị APEC tổ chức tại Việt Nam và đã đạt thành tích xuất sắc

  NĂM 2007
  - Thành lập trung tâm E-Tour với website: www.travel.com.vn - mạng bán tour trực tuyến đầu tiên tại VN
  - Trang web đã đoạt Cúp Bạc dành cho sản phẩm Thương mại điện tử xuất sắc nhất Việt Nam năm 2007 trong Tuần lễ Tin học Việt Nam lần thứ 16.
  - Đạt hạng 3 – website thương mại điện tử uy tín trong chương trình TrustVN 2007 (Chương trình bầu chọn website thương mại điện tử tiêu biểu hàng năm của Vụ Thương  mại - Điện tử, Bộ Công Thương tổ chức từ năm 2004).
  Bằng khen của UBND TP.HCM Vì những đóng góp cho hoạt động giải trí của TP nhân dịp Tết Đinh Hợi 2007.
  - Bằng khen của UBND TP.HCM vì những đóng góp tích cực cho Ngày hội Du lịch TP.HCM lần III 2007.
  - Nhận giải thưởng “TOP Trade service 2007” do độc giả Báo Thương Mại bình chọn
  - Giải thưởng “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2007” do Báo SGGP bình chọn với danh hiệu “Cty có dịch vụ vận chuyển và tour MICE tốt nhất”. Đồng thời nhận giải thưởng Thương hiệu vàng cho 3 năm liên tiếp được Báo SGGP bình chọn.

  NĂM 2008:

  - Giải thưởng “Gian hàng được yêu thích nhất” tại ngày hội DL TP (18-20/04).

  - Lần thứ 6 liên tiếp được độc giả báo The Guide (Thời báo Kinh tế Việt Nam) bình chọn là“Nhà điều hành tour có dịch vụ khách hàng tốt nhất tại Việt Nam”.

  - Giải thưởng “Trí tuệ Việt Nam 2008” do Tạp chí Trí Tuệ tổ chức (05/2008)

  - Sản phẩm “Đám cưới dưới nước” của Cty được kỷ lục Guiness VN công nhận là sự kiện đám cưới dưới nước đầu tiên tại VN.

  Top 100 thương hiệu nổi tiếng nhất VN 2008-2009 do Trung tâm thông tin kinh tế thuộc VCCI và Cty nghiên cứu thị trường Nielsen VN phối hợp khảo sát.
  - Nhận giải thưởng “Top Trade service 2008” do độc giả Báo Thương Mại – Bộ Công Thương bình chọn.
  - Website www.travel.com.vn lọt vào Top 5 website thương mại điện tử xuất sắc nhất năm 2008 do Cục Thương mại Điện tử & Công nghệ thông tin tổ chức bầu chọn.
  Năm thứ 4 liên tiếp được giải thưởng “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2008” do Báo SGGP bình chọn.
  - Danh hiệu “Thương hiệu mạnh 2008” – Thời báo kinh tế VN bầu chọn.

  NĂM 2009

  Nhận giải thưởng TAA (Tourism Alliance Awards) dành cho “Outbound Travel Operator of the Year” (Nhà điều hành tour du lịch nước ngoài tốt nhất Việt Nam 2009) – Hiệp hội Du lịch Việt Nam và 3 nước Đông Dương.
  - Danh hiệu 
  "Top 100 thương hiệu nổi tiếng nhất VN 2008 - 2009do Trung tâm thông tin kinh tế thuộc VCCI và Cty nghiên cứu thị trường Nielsen VN phối hợp khảo sát.
  - Danh hiệu 
  Dịch vụ lữ hành outbound được hài lòng nhất” – Báo SGTT khảo sát bầu chọn.
   

  Năm 2010: Kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty.

  - Ngày 02/04/2010: thành lập VP Âu Cơ tại 286 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình + thành lập Văn phòng trực thuộc TT DL Lá Xanh và dời Xí nghiệp vận chuyển Xuyên Á về 23B Trường Sơn, P.4, Q.Tân Bình.

  - Tháng 04/2010: Thành lập Xí Nghiệp Xây dựng Công Trình Dân Dụng Ngôi Sao.

  - Ngày 21/07/2010: Thành lập Phòng Giao dịch bán lẻ trực thuộc TT DLLH Chợ Lớn và Phòng giao dịch bán lẻ trực thuộc TT DLLH Thế Giới.

  - Ngày 13/08/2010: Thành lập TT Phát triển Hệ thống bán.

  - Ngày 31/08/2010: nhận quyết định của Bộ GTVT  chuyển Công ty Du lịch & Tiếp thị GTVT  thành công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.

  Tên gọi đầy đủ bằng tiếng Việt: Công ty TNHH một thành viên Du lịch & Tiếp thị GTVT Việt Nam

  Tên viết tắt bằng tiếng Việt: Công ty Du lịch & Tiếp thị GTVT Việt Nam/ Công ty Du lịch Việt Nam.

  Tên giao dịch bằng tiếng Anh: Vietnam Travel and Marketing transports Company.

  Tên viết tắt bằng tiếng Anh: Vietravel.

  Đây là cột mốc đánh dấu một bước chuyển đổi sang giai đoạn phát triển mới sau 15 năm hình thành và phát triển. Một lần nữa khẳng định sự phát triển lớn mạnh của Công ty cả về chất lẫn về lượng.

  - Ngày 01/11/2010: Văn phòng đại diện của Công ty tại Mỹ chính thức hoạt động trở lại, tại địa chỉ: 9191 Bolsa Avenue Suite 219 Westminter, CA. 92683

  - Ngày 23/11/2010: Khai trương CN Bình Phước

  - Ngày 01/12/2010: Khai trương Trung Tâm Dạy Nghề Vietravel – số 35 Trần Quốc Toản, P.8, Q.3

  - Ngày 1/12/2010: Khai giảng lớp học “Nghiệp vụ điều hành tour du lịch” đầu tiên của Trung tâm dạy nghề Vietravel.

  - Ngày 7.1.2011: Công ty Vietravel vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng I của Chủ Tịch nước trao tặng vì “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2005 đến năm 2009, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc”.

  - Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Nguyễn Quốc Kỳ vinh dự được trao Huân chương lao động hạng IIPhó Tổng Giám đốc Nguyễn Lê Hương và Chủ tịch Công Đoàn Nguyễn Văn Chiến được trao Huân chương Lao động hạng III.

  - Vietravel tiếp tục vinh dự được Chính Phủ giao nhiệm vụ tổ chức phương tiện vận chuyển phục vụ Hội Nghị cấp cao ASEAN XVII (từ 28 – 30/10/2010) tại TT Hội Nghị Quốc Gia (Hà Nội) và đã thành công tốt đẹp.

  - Danh hiệu “Nhà điều hành tour có dịch vụ tốt nhất Việt Nam” của giải thưởng “The Guide Awards 2009 – 2010” –  do độc giả Thời Báo kinh tế Việt Nam bình chọn.

  - Đạt Giải thưởng “The Friends of Thailand 2010” - do Tổng cục Du lịch Thái Lan trao tặng.

  - Nhận giải thưởng TAA (Tourism Alliance Awards) dành cho “Outbound Travel Operator of the Year” - Nhà điều hành tour du lịch nước ngoài tốt nhất Đông Dương 2010 – Hiệp hội Du lịch Việt Nam và 3 nước Đông Dương trao tặng.

  - Đạt giải thưởng “Outstanding Tour Operator 2010”– Bộ du lịch Campuchia trao tặng.

  - Tổng Giám Đốc Công ty nhận được giải thưởng “Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu 2010” – Hiệp hội Doanh Nghiệp TP.HCM tổ chức.

  - Danh hiệu “Dịch vụ tốt nhất 2010” – do độc giả báo SGTT bình chọn.

  - “Doanh nghiệp ứng dụng CNTT truyền thông tiêu biểu năm 2010” do UBND TPHCM, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM tổ chức.

  - Giải II dành cho “Gian hàng tự dựng” và Giải II dành cho “Gian hàng tổ chức hoạt động, sự kiện phong phú, hấp dẫn” tại Hội chợ Triển lãm Du lịch lần VI (08 - 11/04/2010).

  Năm 2011:

  Đạt danh hiệu "Top 10 Doanh nghiệp lữ hành outbound hàng đầu Tp. HCM"; "Top 10 Doanh nghiệp lữ hành Inbound hàng đầu Tp. HCM"; "Top 10 Doanh nghiệp lữ hành nội địa hàng đầu Tp. HCM"; "Top 05 website thương mại điện tử du lịch hàng đầu Tp. HCM"; "Doanh nghiệp có website du lịch hấp dẫn nhất" tại liên hoan "Tôn vinh Thương hiệu du lịch Việt" do Sở VH-TT-DL Tp. HCM tổ chức trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch Tp. HCM lần VII (2011) 

  Hướng đến năm 2015,

  Vietravel quyết tâm phấn đấu trở thành tập đoàn lữ hành đa quốc gia đầu tiên của Việt Nam, có mặt tại hầu hết các nước trong khu vực và thế giới. Doanh thu năm 2015 dự kiến đạt 4.500 tỷ đồng.   Vietravel đạt hai giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng” và “Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam” năm 2011
  Vietravel đạt hai giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng” và “Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam” năm 2011
  Ban tổ chức “Chương trình Phát triển Nhãn hiệu Quốc gia năm 2011” vừa chính thức thông báo kết quả cuộc bình chọn giải thưởng lớn cho các thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2011 do Cục Sở hữu Trí tuệ bảo trợ và chủ trì chấm giải. Công ty Du lịch Vietravel đã vinh dự đạt được hai giải thưởng “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2011” và “Top 50 Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2011”. 

  Với hai giải thưởng mới nhất, Vietravel sẽ đón nhận Cúp Vàng, Bằng chứng nhận “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” và “Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2011” từ Cục Sở Hữu Trí Tuệ , Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam (VIPA) – cơ quan tổ chức giải thưởng trao tặng. Cùng với các nhãn hiệu đạt nổi tiếng khác, nhãn hiệu Vietravel sẽ được BTC tập hợp và giới thiệu đến Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO), một bước ngoặc để các nhãn hiệu nổi tiếng trong nước được bảo vệ theo công ước quốc tế, định chế mà Việt Nam là một trong số 167 quốc gia thành viên của Công ước Paris về bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp.

  Theo kế hoạch, Lễ tôn vinh giải thưởng sẽ được tổ chức trang trọng và truyền hình trực tiếp trên kênh H1 – Đài Truyền hình Hà Nội và kênh HTV7 – Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh, dự kiến bắt đầu vào lúc 19h45 ngày 12/6/2011 tại Nhà văn hóa học sinh – sinh viên Hà Nội.

  Giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh là bộ giải thưởng dành cho các nhãn hiệu tiêu biểu của ViệtNam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế. Khởi động từ năm 2006, “Chương trình Phát triển Nhãn hiệu Quốc gia” được VIPA tổ chức hàng năm với mục tiêu nâng cao nhận thức xã hội về sở hữu trí tuệ, kịp thời ghi nhận và tôn vinh các đơn vị đã đạt thành tích xuất sắc trong xây dựng, phát triển nhãn hiệu để trở thành tài sản quan trọng của doanh nghiệp trong quá trình hội nhập thương mại quốc tế.

  Với lịch sử 16 năm hình thành và phát triển, Vietravel được biết đến như một công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam. Trong lĩnh vực thương hiệu, trong vòng 5 năm gần đây, Vietravel đã nhận được nhiều danh hiệu, giải thưởng quan trọng, trong đó đáng kể nhất là: “Một trong 500 thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam” do Phòng Thương mại – Công nghiệp VN VCCI trao tặng năm 2006; Cúp Vàng Thương hiệu Việt do Hội Sở hữu Trí tuệ VN trao tặng năm 2006; Giải thưởng “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm” do Báo Sài Gòn Giải Phóng bình chọn 4 năm liên tiếp từ 2005 – 2008, đồng thời nhận giải thưởng “Thương hiệu vàng” 3 năm liên tiếp do Báo SGGP bình chọn; “Top 100 thương hiệu nổi tiếng nhất VN 2008-2009” do Trung tâm thông tin kinh tế thuộc VCCI và Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen VN phối hợp khảo sát vào các năm 2008 – 2009; Danh hiệu “Thương hiệu mạnh 2008”do Thời báo kinh tế VN bầu chọn…  

   

  Vietravel nhận giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2010” của VCCI
  Ngày 20/8/2011, lễ trao giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2010” do phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức đã diễn ra tại khách sạn Sheraton – Hà Nội. Công ty Du lịch Vietravel vinh dự là một trong 500 Thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam và đứng top 3 thương hiệu hàng đầu ngành du lịch. 

  Đây là giải thưởng mang ý nghĩa thiết thực, nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng tiêu biểu của Việt Nam trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, tạo niềm tin và khuyến khích các doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh và tham gia các hoạt động xã hội, phát triển cộng đồng, góp phần xây dựng đất nước. Đồng thời, giải thưởng còn góp phần định hướng cho các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng và phát triển thương hiệu theo các chuẩn mực quốc tế trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, tiếp cận, mở rộng thị trường một cách tự tin và vững chắc.

  Được biết, giải thưởng dựa trên kết quả khảo sát của công ty nghiên cứu thị trường FTA tiến hành, thể hiện tính toàn diện, thế mạnh và khả năng đáp ứng của doanh nghiệp đối với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Giải thưởng được trao cho các doanh nghiệp tiêu biểu, có tốc độ tăng trưởng cao về lợi nhuận và doanh thu, cũng như đóng góp của doanh nghiệp đối với xã hội và sự phát triển cộng đồng… Trải qua 3 kỳ giải thưởng liên tiếp, Vietravel đều vinh dự lọt vào top 3 thương hiệu đứng đầu ngành lữ hành Việt Nam. 

  Vượt lên trên tất cả áp lực của khủng hoảng và suy thoái kinh tế, Vietravel không ngừng vươn lên và khẳng định vị trí đơn vị đứng đầu các công ty lữ hành tại Việt Nam bởi những thành tích kinh doanh xuất sắc, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam đến bạn bè khu vực và thế giới. Với những thành tích trên Vietravel liên tục vinh dự đón được nhiều danh hiệu, giải thưởng uy tín như: “Top ten lữ hành quốc tế hàng đầu Việt Nam” do Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao tặng; “Một trong 500 thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam” do Phòng Thương mại – Công nghiệp VN (VCCI) trao tặng; “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất” của Báo Sài Gòn Giải Phóng, giải thưởng “Thương hiệu vàng” 3 năm liên tiếp của Báo SGGP, giải thưởng Dịch vụ tốt nhất do bạn đọc báo SGTT bình chọn; “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2011”, danh hiệu “Thương hiệu mạnh” do Thời báo kinh tế VN bầu chọn… cùng hàng trăm danh hiệu, bằng khen, cờ thi đua Chính phủ, Bộ Giao thông Vận tải, Tổng cục Du lịch…
  Đặc biệt, Vietravel còn vinh dự nhận được nhiều giải thưởng quốc tế như: “The Friends of Thailand” của Tổng cục Du lịch Thái Lan, “Outstanding Tour Operator 2010” của Bộ Du lịch Campuchia, Cúp “Tourism Alliance Awards 2010 – Nhà điều hành tour Du lịch nước ngoài tốt nhất Đông Dương” của ngành Du lịch các nước Đông Dương…


Sảm phẩm/Dịch vụ

 • Sản phẩm

Tin quảng cáo

 • Tin tức
Lễ trao chứng nhận nhãn hiệu nổi tiếng 2017 - Phần 1
 • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
 • XEM NHIỀU NHẤT