• Tài khoản
  Mật khẩu
 • Công ty TNHH Thương mại - Sản xuất Phước Hưng

  : D16/8D Nguyễn Cửu Phú, ấp 4, xó Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TPHCM
  Tel: 84 (8) 7600681 - 7603516, Fax: Fax: (08). 37604652
  Email: phucodaubo@yahoo.com.vn.
  Website: http://www.phanbondaubo.net

Giới thiệu

 •     Vào thời điểm đó, doanh nghiệp vẫn khẳng định sự quyết tâm vượt qua bằng cách tập trung xây dựng đào tạo nguồn nhân lực, phối hợp với các cơ quan nghiên cứu khoa học phát triển sản phẩm mới, xây dựng đội ngũ nhân viên thị trường lớn mạnh để giới thiệu sản phẩm, xây dựng chiến lược kinh doanh nhằm phát triển thị trường và cạnh tranh lành mạnh.

      Do nhu cầu đầu tư phát triển sản phẩm và thị trường, để mở rộng quy mô sản xuất. Tháng 04/2002, doanh nghiệp chúng tôi đã xây dựng hoàn chỉnh nhà máy sản xuất mới tại xã Tân Kiên - huyện Bình Chánh - TP.HCM với đầy đủ trang thiết bị và phòng thí nghiệm để phục vụ cho việc nghiên cứu phát triển sản phẩm mới. Tại phân xưởng sản xuất này, chúng tôi đã nâng cao công suất sản lượng, làm giảm giá thành sản phẩm, đủ sức cạnh tranh thị trường.

      Từ những ngày đầu thành lập, ban đầu sản xuất và kinh doanh 10 sản phẩm phân bón lá. Sau đó, doanh nghiệp định hướng đầu tư nhiều vào hướng chuyên dùng, nên đã phối hợp với các cơ quan nghiên cứu để sản xuất các sản phẩm ứng dụng công nghệ sinh học nhắm tới mục đích an toàn và bảo vệ môi trường sinh thái.

      Từ năm 2002 đến nay, doanh nghiệp phối hợp với Phòng Nghiên cứu Đất Phân Viện Khoa học Nông nghiệp Miền Nam, nghiên cứu, khảo nghiệm đưa ra sản xuất thêm 80 sản phẩm phân bón chuyên dùng mới, nâng số sản phẩm hiện có lên trên 180 sản phẩm phục vụ cho nhu cầu thổ nhưỡng và các loại cây trồng khác nhau và được nhà phân phối các tỉnh ủng hộ, trong đó có trên 15 sản phẩm đạt huy chương vàng tại các kỳ Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Cần Thơ và các tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long và hơn 08 sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học cải tạo đất được thị trường chấp nhận và đánh giá cao.

      Ngoài ra, trong năm 2007 doanh nghiệp còn kết hợp với Viện Khoa học Vật liệu Ưng dụng Việt Nam khảo nghiệm và sản xuất đưa vào sử dụng sản phẩm thuốc diệt ốc bươu vàng “TOB” và nhận được phản ánh tốt từ người nông dân sử dụng.

      Tháng 10/2003, doanh nghiệp đã đầu tư xây dựng hoàn thành phân xưởng, sản xuất các sản phẩm phân hữu cơ sinh học tại xã Tân Nhựt - huyện Bình Chánh, TP.HCM.

      Dự kiến đến tháng 04/2008, doanh nghiệp sẽ tiếp tục hoàn thiện đưa vào hoạt động thêm một nhà máy mới tại thị trấn Tân Túc - huyện Bình Chánh để sản xuất sản phẩm phân bón hữu cơ cao cấp, nhằm đáp ứng và cung ứng nhu cầu sản phẩm chất lượng cao và đầy đủ hàng hoá cho khách hàng hơn nữa.

      Cho đến nay, các sản phẩm “Hiệu Đầu Bò” đã có mặt trên thị trường, trải đều từ các tỉnh miền Trung - miền Đông đến khắp các tỉnh miền Tây Nam Bộ, với hơn 200 nhà phân phối cấp I, cùng với hệ thống chăm sóc khách hàng là các nhân viên thị trường ở hầu hết các tỉnh.

      Trong những năm vừa qua, doanh nghiệp đã đạt được những thành tựu đáng kể, sản phẩm phong phú, đa dạng, nhiều chủng loại và được người dân tin dùng. Đặc biệt, 4 năm liên tiếp doanh nghiệp đạt được Thương hiệu Bạn nhà nông (do nông dân bình chọn trong năm 2004 - 2005 - 2006 - 2007) và đạt nhiều giải thưởng về chất lượng sản phẩm, hoạt động SX-KD do các đơn vị tổ chức uy tín trong nước bình chọn.

      Toàn thể CBCNV đơn vị, với năng lực và lòng nhiệt tình trong công việc, dưới sự lãnh đạo năng động của BGĐ, doanh nghiệp quyết tâm đưa thương hiệu Phân Bón Đầu Bò ngày càng lại gần với người nông dân hơn, song song thực hiện duy trì và cải tiến Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001: 2000 với phương châm phục vụ sự thoả mãn của khách hàng, để đáp lại sự tin yêu của người nông dân Việt Nam sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

      Đến nay, đã phát triển trên 180 sản phẩm phân bón lá từ thông thường đến chuyên dùng cho từng loại cây. Hiện nay, doanh nghiệp đã phát triển thêm mảng thuốc Bảo vệ thực vật và phân hữu cơ sinh học cao cấp.

      Doanh số kinh doanh của doanh nghiệp tăng trưởng 20 - 25% qua từng năm.

      Sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng, mẫu mã bao bì, cũng như cải tiến phương thức phục vụ khách hàng.

      Đạt chứng nhận hệ thống QLCL theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000 do tổ chức DNV cấp ngày 01/10/2005.

      Chủng loại sản phẩm : 155 loại phân bón lá, 23 loại phân hữu cơ, 2 loại thuốc BVTV.

Nhãn hiệu

Tin quảng cáo

 • Tin tức
Lễ trao chứng nhận nhãn hiệu nổi tiếng 2017 - Phần 1
 • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
 • XEM NHIỀU NHẤT