• Tài khoản
  Mật khẩu
 • Công ty cổ phần NICOTEX

  Sô 114 Vũ Xuân Thiều - Long Biên - Hà Nội

Giới thiệu

 • Công ty cổ phần nicotex tiền thân là xí nghiệp thuốc trừ sâu Nicotex được thành lập ngày 13/10/1990. Công ty Nicotex ra đời là sản phẩm của phong trào thi đua lập thành tích kỷ niệm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9 và phong trào thi đua lập thành tích kỷ niệm 100 năm ngày thành lập tỉnh Thái Bình.

  * Ra đời trên quê lúa Thái Bình hơn ai hết người Nicotex hiểu rõ nỗi vất vả một nắng hai sương của những người nông dân vì vậy ngay từ khi thành lập khẩu hiệu mà người Nicotex đặt ra là “Hiệu quả của nhà nông, niềm mong muốn của Nicotex” và khẩu hiệu đó là kim chỉ nam cho mọi hành động của cán bộ nhân viên trong toàn công ty.

  * Gần 20 năm hình thành và phát triển công ty Nicotex đã có được những kết quả mà không phải công ty nào cũng có được: đó là vị thế trên thị trường thuốc BVTV, Thương hiệu Nicotex đã đi sâu vào tiềm thức của người dân. Những thành quả mà công ty có được hôm nay là nhờ sự đoàn kết nhất trí và nỗ lực rất lớn của toàn thể cán bộ nhân viên bên cạnh đó công ty cũng được sự hậu thuẫn rất lớn của các thủ trưởng trong quân đội, từ Bộ tư lệnh Quân khu 3, Tổng cục CNQP và Tổng cục Hậu Cần.

  * Là một công ty Quân đội từng trực thuộc những cấp chủ quản khác nhau: Bộ tư lệnh Quân khu 3 (T8/1993 - T8/1995); Tổng cục CNQP (T9/1995 - T5/2000); Tổng cục Hậu cần (6/2000 - 6/2003) tuy nhiên khi có chủ trương của Đảng và nhà nước về việc đẩy nhanh, đẩy mạnh tiến độ cổ phần hoá các doanh nghiệp nhà nước, công ty Nicotex là công ty tiên phong của Tổng Cục Hậu Cần – Bộ Quốc phòng trong việc thí điểm cổ phần hoá. Ngày 6/7/2003 là một mốc lịch sử mới của người Nicotex khi Nicotex được gắn một tên mới đó là: “Công ty cổ phần Nicotex”.Trụ sở văn phòng Công ty cổ phần Nicotex


  Số 114 - Vũ Xuân Thiều - Long Biên - Hà Nội

  * Gần 20 năm hình thành và phát triển với biết bao thăng trầm của đất nước nói chung và ngành nông nghiệp nói riêng song công ty Nicotex không ngừng lớn mạnh, sự lớn mạnh của Nicotex thể hiện ở Tổ chức nhân sự, Hệ thống tiêu thụ, Hệ thống sản xuất:

  + Tổ chức nhân sự:


  Nếu như bộ máy tổ chức ngày đầu thành lập: ngoài ban giám đốc mới chỉ có 2 phòng chức năng là Phòng vận chuyển đường bộ và Phòng vận chuyển đường thuỷ thì nay đã có đầy đủ các phòng ban đảm nhiệm và điều hành toàn bộ hoạt động của công ty. 
  Về nhân sự: Xí nghiệp thuốc trừ sâu NICOTEX mới chỉ có 24 cán bộ quản lý trong đó có 8 đồng chí có trình độ đại học và cao đẳng thì đến nay Công ty đã có đội ngũ CBCNV trên dưới 300 người, trong đó đội ngũ cán bộ quản lý có trình độ trên đại học, đại học, cao đẳng chiếm gần 1/3 tổng quân số.

  + Các đơn vị thành viên 


  Nếu như những ngày đầu mới thành lập thị trường tiêu thụ của Công ty chủ yếu là phục vụ sản xuất nông nghiệp ở tỉnh Thái Bình và một vài tỉnh lân cận thì năm 1996 đã phát triển thành  9 chi nhánh 3 xí nghiệp sản xuất .Đến  tháng 5/ 2009 sau quá trình tái cấu trúc, công ty hiện có 13 công ty thành viên cùng  3 xí nghiệp trực thuộc.

  * Được đánh giá là một công ty kinh doanh có hiệu quả, đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển trong ngành nông nghiệp Việt Nam đem lại hiệu quả cho bà con nông dân, công ty Nicotex đã được tặng thưởng những danh hiệu : “Bạn của Nhà nông”; “Thương hiệu uy tín” và nhiều những danh hiệu khác. Hiện nay (sau khi tái cấu trúc)  ngành nghề của Công ty đã được mở rộng, không chỉ phục vụ riêng cho nông nghiệp mà còn có các sản phẩm khác phục vụ dân sinh.

  + Biểu tượng (Logo) của Công ty cổ phần Nicotex và các Công ty thành viên

  + Triết lý kinh doanh

  Mục tiêu

   

  Hiệu quả của nhà nông – Niềm mong muốn của Nicotex

   

  Phương châm hành động

   

  Chữ tín hàng đầu khách hàng trên hết, chất lượng ổn định, giá cả hợp lý, chủng loại đa dạng, cung cấp kịp thời tận nơi

Nhãn hiệu

Sảm phẩm/Dịch vụ

 • Sản phẩm

Tin quảng cáo

 • Tin tức
Lễ trao chứng nhận nhãn hiệu nổi tiếng 2017 - Phần 1
 • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
 • XEM NHIỀU NHẤT