Dầu Cooking
Thành phần: dầu Nành, dầu Palm Olein, dầu Canola, dầu Phộng, ...'
Thành phần: dầu Nành, dầu Palm Olein, dầu Canola, dầu Phộng, ...
Đặc điểm:
-
Không có Cholesterol.
-
Là loại dầu thực phẩm hỗn hợp được tinh luyện từ các loại dầu Nành, dầu Palm Olein, dầu Canola, dầu Phộng,...
-
Qui trình chế biến với công nghệ hiện đại có thể lưu giữ được lượng vitamin A và E tự nhiên có trong dầu: hàm lượng vitamin A 7990 IU/kg, vitamin E 168 IU/kg.
-
Có thành phần dầu bền vững khi chiên rán ở nhiệt độ cao vì vậy đây là loại dầu thích hợp nhất để chiên giòn thực phẩm (duy trì được độ giòn tan và hương vị của món ăn).
-
Có hai loại Cooking Oil: Cooking Oil thường dùng (nhãn xanh) và Cooking Oil đặc biệt chuyên dùng khi thời tiết lập đông (nhãn đỏ).
Bao bì: Chai 5 lít, 2 lít, 1 lít, 0.4 lít, 0.25 lít và can nhựa 18kg.
Công dụng: Chiên xào, làm nước sốt, làm bánh, nấu chay,...
'