• Tài khoản
    Mật khẩu
  • Công ty cổ phần dầu thực vật Tường An
    • Dầu Cooking

      Thành phần: dầu Nành, dầu Palm Olein, dầu Canola, dầu Phộng, ...'

      Thành phần: dầu Nành, dầu Palm Olein, dầu Canola, dầu Phộng, ...

      Đặc điểm:

      • Không có Cholesterol.

      • Là loại dầu thực phẩm hỗn hợp được tinh luyện từ các loại dầu Nành, dầu Palm Olein, dầu Canola, dầu Phộng,...

      • Qui trình chế biến với công nghệ hiện đại có thể lưu giữ được lượng vitamin A và E tự nhiên có trong dầu: hàm lượng vitamin A 7990 IU/kg, vitamin E 168 IU/kg.

      • Có thành phần dầu bền vững khi chiên rán ở nhiệt độ cao vì vậy đây là loại dầu thích hợp nhất để chiên giòn thực phẩm (duy trì được độ giòn tan và hương vị của món ăn).

      • Có hai loại Cooking Oil: Cooking Oil thường dùng (nhãn xanh) và Cooking Oil đặc biệt chuyên dùng khi thời tiết lập đông (nhãn đỏ).

      Bao bì: Chai 5 lít, 2 lít, 1 lít, 0.4 lít, 0.25 lít và can nhựa 18kg.

      Công dụng: Chiên xào, làm nước sốt, làm bánh, nấu chay,...

      '

  • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
  • XEM NHIỀU NHẤT