• Tài khoản
  Mật khẩu

Giới thiệu


 • Tên công ty: TỔNG CÔNG TY TIÊN SƠN THANH HÓA
  Tên giao dịch: CÔNG TY TIÊN SƠN THANH HÓA
  Tên thương hiệu: TIÊN SƠN THANH HÓA
  Ngành nghề: Sản xuất đồ mỹ nghệ thời trang và cao cấp
  Địa chỉ: Số 09 Khu Công Nghiệp Bắc Bỉm Sơn, Thị xã Bỉm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa
  Điện thoại: (0373) 770 304 – 772 064 - 0983 78 78 78


  Sản phẩm gỗ mỹ nghệ thời trang của Công ty sản xuất là sản phẩm Sơn mài mới và độc đáo. Nó có tính thẩm mỹ, tính nghệ thuật cao.

  Sản phẩm gồm 4 nhóm chính

   

  1. Sản phẩm bình lọ cắm hoa trang trí, bình lọ nghệ thuật

  2. Sản phẩm âu đĩa trang trí, nghệ thuật

  3. Sản phẩm hình khối trang trí, nghệ thuật

  4, Sản phẩm bục bệ trang trí, nghệ thuật

   

  Sản phẩm được làm ra hoàn toàn thủ công từ khâu chế tác khuôn mẫu, xử lý bề mặt đường nét sản phẩm đến khâu hoàn thiện sản phẩm.

  Từ những nguyên liệu được nghiền từ gỗ đã được sử lý. Bằng bàn tay khéo léo, tâm hồn nghệ thuật của người thợ thủ công đã mang vào sản phẩm cái sự duyên dáng trong nghệ thuật tạo hình, mang dáng dấp rất riêng của hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam.

   

  Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất và quản lý chất lượng đã tạo ra các loại sản phẩm có chất lượng cao đã được cả thị trường khó tính trên thế giới chấp nhận như: thị trường Nhật, Mỹ, EU, úc ….

   

  Quy trình sản xuất cơ bản:

   

  A. Khâu làm cốt sản phẩm:

  Bột gỗ được trộn đều với keo rồi cho vào khuôn đã được định hình cơ bản về hình dáng, kích thước sản phẩm và được nung với nhiệt độ 150 đến 200O C, trong thời gian từ 3 đến 4 giờ. Các sản phẩm khi ra lò được ghép với nhau bằng keo qua khâu ghép và sử lý chống thấm nước trong lòng sản phẩm, đế sản phẩm đạt yêu cầu chống thấm nước cao.

   

  B. Khâu xử lý bề mặt và chi tiết tạo hình:

  Cốt được làm nhẵn bằng ma tít và các nước sơn lót, công đoạn này tạo nên bề mặt sản phẩm căng nhẵn, đường nét sắc xảo đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ về bề mặt và hình dáng sản phẩm.

   

  C. Hoàn thiện sản phẩm:

  - Sản phẩm được sơn mầu theo yêu cầu đặt hàng bằng sơn của các hãng sơn có thương hiệu trên thế giới.

  - Qua các bước: Sơn lót, Mài nước, Sơn mầu, Sơn bóng, Mài và Đánh bóng. Sản phẩm được lấy ở nhiệt độ từ 50 đến 60 độ C để sản phẩm đạt được độ bền của bề mặt Sơn.

  - Qua các công đoạn sản xuất công đoạn này sản phẩm đạt tiêu chuẩn căng bóng về bề mặt, chuẩn, tươi về mầu sắc; Đạt yêu cầu về thẩm mỹ cao, tạo nên sự mới lạ và hấp dẫn của sản phẩm.

  - Sản phẩm đã được công nhận là sản phẩm tiêu biểu Việt Nam hội nhập Kinh tế Quốc tế và tặng cúp Sao Vàng Đất Việt 2004 và 2006...

Nhãn hiệu


 • Với phương châm “ Phát triển bền vững, bền vững để phát triển” Tổng công ty Tiên Sơn Thanh Hóa đã đạt được sự tín nghiệm cao của người tiêu dùng trong ngành thủ công mỹ nghệ và may mặc. Công ty nhận được nhiều bằng khen và giải thưởng uy tín.

  Quá trình xây dựng và trưởng thành

  Năm 1995, công ty Tiên Sơn được thành lập, vốn điều lệ chỉ có 550 triệu và 10 lao động với công việc chủ yếu là thu mua phế liệu, phế thải và đóng gạch blốc trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn. Năm 2000, công ty mua phương tiện vận tải, mở rộng ngành nghề thêm dịch vụ vận tải và bốc dỡ hàng hóa, thị trường mở rộng ra toàn quốc, số lao động tăng lên 55 người. Năm 2002, công ty đầu tư cơ sở vật chất, tuyển dụng lao động, đào tạo công nhân sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ. Ngày 16/4/2003, một nghìn sản phẩm thủ công mỹ nghệ đầu tiên đã được xuất khẩu sang thị trường Australia và được tiêu thụ rất tốt.

  Tháng 6/2004, nhà máy sản xuất hàng gỗ mỹ nghệ xuất khẩu được xây dựng hoàn chỉnh và đi vào hoạt động hiệu quả với 130.000 – 150.000 sản phẩm mỗi năm. Giá trị hàng hóa xuất khẩu đạt 1.000.000USD/ năm. Các ngành nghề kinh doanh cũng được mở rộng. Tháng 7/2007, công ty đầu tư thêm một xí nghiệp may công nghiệp xuất khẩu tại thị trấn Kim Tân, Thạch Thành với vốn đầu tư 5 tỷ đồng và hơn 200 lao động. Năm 2009, xây dựng thêm một nhà máy may xuất khẩu tại Nga Sơn với vốn đầu tư 68 tỷ đồng thu hút hàng nghìn lao động. Từ tháng 10/2010 đến tháng 11/2011, nhà máy này sẽ nâng vốn điều lệ từ 68 tỷ đồng lên 120 tỷ đồng, xây dựng thêm xưởng số 3 với diện tích 10.000m2, nâng số lao đông lên 3.000người, giá trị xuất khẩu vượt lên trên 60 triệu USD/ năm.

  Hiện nay, Tổng công ty đã có 7 nhà máy và công ty thành viên, thu hút hơn 3.000 lao động. Quỹ lương hàng tháng của Tổng công ty khoảng trên 10 tỷ đồng. Sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới…

  Trong tương lai gần, Tổng công ty sẽ xây dựng thêm các nhà máy tại Yên Định, liên kết với công ty Đồng Đội của các CBB để xây dựng một khu nghỉ dưỡng dành cho cán bộ công nhân viên và các đối tượng chính sách.

  Những giải thưởng cao quý

  15 năm xây dựng, phát triển và tăng trưởng không ngừng của Tổng công ty Tiên Sơn Thanh Hóa đã được đánh giá bằng các giải thưởng quốc gia và quốc tế. Đó là các phần thưởng cao quý: Huân chương Lao động hạng Ba, giải thưởng Sao Vàng Đất Việt (2004, 2006), giải thưởng chất lượng Việt Nam (2008, 2009), Cúp vàng chất lượng, thương hiệu hội nhập WTO (2009, 2010). Tổng công ty đã được xếp hạng trong 500 thương hiệu hàng đầu Việt Nam (2009, 2010).

  Đặc biệt, trong năm 2010, Tổng công ty đã được trao tặng giải thưởng quốc tế “Thiên niên kỷ mới” - Giải thưởng được tuyển chọn từ 700 doanh nghiệp hàng đầu của 114 quốc gia để trao cho 35 doanh nghiệp xuất sắc nhất. Tổng công ty Tiên Sơn là doanh nghiệp duy nhất của Việt Nam đã được vinh dự nhận giải thưởng này.

  Tổng công ty vững vàng đi lên tăng trưởng không ngừng nhờ sự chéo lái của Tổng giám đốc, người thương binh, cựu chiến binh Trịnh Xuân Lâm. Với những nỗ lực và công lao của mình, ông đã được tặng thưởng: Huân chương lao động hạng Ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng lao động sáng tạo năm 2008, Bằng khen “Doanh nhân văn hóa tiêu biểu” năm 2006 và năm 2010.

  Nhưng điều quan trọng nhất, trong quá trình phát triển của Tổng công ty Tiên Sơn Thanh Hóa, Tổng công ty đã giải quyết việc làm cho hơn 3000 lao động, trong đó hơn 2/3 là con em của các đối tượng chính sách, các gia đình có công và con cháu các liệt sĩ, thương binh, các cựu chiến binh. Tuy là doanh nghiệp tư nhân nhưng Tổng công ty đã quan tâm sâu sắc đến nền tảng phát triển kinh tế - xã hội của địa phương một cách bền vững để vươn ra thị trường quốc gia và quốc tế.

  Nhãn hiệu Tiên Son vinh dự được nhận giải thưởng Top 50 nhãn hiệu Cạnh Tranh Quốc Gia năm 2011.

  Với phương châm " Phát triển bền vững, bền vững để phát triển" Tổng công ty Tiên Sơn Thanh Hóa đã đạt được sự tín nghiệm cao của người tiêu dùng trong ngành thủ công mỹ nghệ và may mặc. Công ty nhận được nhiều bằng khen và giải thưởng uy tín

Sảm phẩm/Dịch vụ

 • Sản phẩm

Tin quảng cáo

 • Tin tức
Lễ trao chứng nhận nhãn hiệu nổi tiếng 2017 - Phần 1
 • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
 • XEM NHIỀU NHẤT