• Tài khoản
    Mật khẩu

BẢO HIỂM XUÂN THÀNH ĐẠT DANH HIỆU NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM NĂM 2018

Ngày 15/07/2018, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu cơ Nhà hát ca, múa nhạc Việt Nam - Số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba đình, nội, Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức lễ Tổng kết và trao chứng nhận nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2018 với gần 100 nhãn hiệu nổi tiếng và nhãn hiệu cạnh tranh được bình chọn của các doanh nghiệp - Hội viên trên mọi miền tổ quốc. Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Xuân Thành vinh dự được Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam chứng nhận đạt danh hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2018 và là hội viên của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam.


Bà Trần Thị Minh Tươi đại diện Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Xuân Thành nhận chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2018

Được thành lập từ năm 2009, với đội ngũ lãnh đạo là những cán bộ có chuyên môn sâu về bảo hiểm và bề dày kinh nghiệm kinh doanh trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, Bảo hiểm Xuân Thành đã nhanh chóng tổ chức phát triển mạng lưới trải khắp các tỉnh thành trên cả nước nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu bảo hiểm của khách hàng và phục vụ tốt cho công tác giám định và giải quyết bồi thường nhanh chóng thuận tiện. Hiện nay Bảo hiểm Xuân Thành đã có được một đội ngũ hơn 300 cán bộ nhân viên với chuyên môn nghiệp vụ cao làm việc tại các phòng ban tại Tổng công ty và tại hơn 22 đơn vị trực thuộc tại các tỉnh và thành phố. Ngoài ra, với mạng lưới hàng nghìn đại lý, tổng đại lý cộng tác viên bảo hiểm trên toàn quốc, Bảo hiểm Xuân Thành đang phấn đấu đưa thương hiệu của mình trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực bảo hiểm tại thị trường Việt Nam. sở hữu trí tuệ Việt Nam chứng nhận đạt danh hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2018 và là hội viên của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam.


Bảo hiểm Xuân Thành đã và đang từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bảo hiểm Việt Nam thông qua việc triển khai nhiều lĩnh vực kinh doanh như:

Kinh doanh Bảo hiểm gốc phi nhân thọ;

Nhận và như­ợng Tái Bảo Hiểm;

Hoạt động đầu t­ư vốn;

Các dịch vụ giám định, điều tra, tính toán phân bổ tổn thất, xét giải quyết bồi th­ường và đòi ng­ười thứ ba.

Bảo hiểm Xuân Thành luôn chú trọng hoàn thiện trong từng khâu dịch vụ, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm tiện ích nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu bảo hiểm ngày càng đa dạng của khách hàng và nâng cao sức cạnh tranh của công ty trên thị trường. Cùng với việc cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao Bảo hiểm Xuân Thành luôn đồng thời thực hiện sứ mệnh xuyên suốt trong quá trình hoạt động của mình là “Đồng hành cùng khách hàng” với tinh thần “Hơn cả sự cam kết”.

Mỗi doanh nghiệp, mỗi tổ chức, mỗi người dân Việt Nam khi cần lựa chọn các dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ với những giải pháp ngày càng ưu việt, hãy đến với Bảo hiểm Xuân Thành, chúng tôi luôn cam kết mang lại niềm tin đối với khách hàng trong từng dịch vụ.

  • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
  • XEM NHIỀU NHẤT