• Tài khoản
    Mật khẩu

Belluni lọt Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng- nhãn hiệu canh tranh năm 2019.

Ngày 24/8/2019, tại Hà Nội, thương hiệu Belluni vinh dự nhận giải thưởng Top 50 “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2019” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam và các cơ quan truyền thông bình chọn.

“Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh” là chương trình bình chọn quy mô toàn quốc nhằm tôn vinh doanh nghiệp hoạt động chất lượng, hiệu quả và thương hiệu uy tín trong thời kỳ hội nhập, cạnh tranh quốc tế. Năm 2019, chương trình tư vấn và bình chọn “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh” được thực hiện từ ngày 1/4/2019 đến 24/8/2019. Qua gần 5 tháng triển khai chương trình, đã có 14 nhãn hiệu cạnh tranh, 89 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam được đánh giá, lựa chọn để cấp chứng nhận.


Đại diện Tổng Công ty 28 lên nhận giải Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng 2019

Bằng những bước đi chắc chắn trong suốt hành trình thành lập, thương hiệu thời trang Belluni của Tổng Công ty 28 đã và đang khẳng định là một thương hiệu Việt bất biến trong bối cảnh thị trường nội địa đang bị nhiều thương hiệu ngoại nhập lấn sân. Hiện tại, với gần 100 cửa hàng và đại lý trên toàn quốc hiện diện tại các TTTM lớn như: Vincom, Aeon Mall, Lotte Mart, Coopmart, Big C… là minh chứng hoàn hảo cho sự phát triển bền vững của Belluni trong những năm vừa qua.

Là thương hiệu luôn tiên phong ứng dụng những đổi mới về chất liệu vải và rất thành công khi cho ra đời những sản phẩm đạt chuẩn mang lại sự lịch lãm đẳng cấp cho các quý ông, Belluni luôn tìm tòi và liên tục đổi mới công nghệ và chất liệu nhằm đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng giới công sở, doanh nhân, những người thành đạt. Các sản phẩm của Belluni đều có nguồn gốc từ thiên nhiên và thân thiện với môi trường. Trong những mùa trước, Belluni chinh phục khách hàng với các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên như Bamboo Silk – vải từ sợi tre, COFREX - được kết hợp từ ưu điểm của sợi polyester và sợi cotton và Modal - vải từ gỗ sồi… Gần đây  Belluni ra mắt loại vải làm từ sợi sen với các đặc điểm chống nhăn, chống tia cực tím, cân bằng độ ẩm và hỗ trợ chăm sóc làn da bởi các thành phần acid amin.  Nhờ các ưu điểm vượt trội, dòng sản phẩm này đã được người tiêu dùng đón nhận và phản hồi tích cực.


Vải sợi Sen- Bước đột phá mới của Thời trang nam

Giải thưởng này là minh chứng cho sự nỗ lực của Tổng công ty 28 nói chung và thương hiệu Belluni nói riêng cũng như sự ủng hộ, tin tưởng của cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của Belluni có thể liên hệ trực tiếp tại hệ thống 100 cửa hàng Belluni trên toàn quốc, hoặc truy cập website www.belluni.com.vn,fanpage www.facebook.com/belluni.vietnam   để biết thêm thông tin chi tiết.  • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
  • XEM NHIỀU NHẤT