• Tài khoản
    Mật khẩu

HOẠT ĐỘNG CẤP CHỨNG NHẬN NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG – NHÃN HIỆU CẠNH TRANH VIỆT NAM NĂM 2021

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

PHÁT HÀNH NGÀY:  19/12/2021

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ:

Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam

Điện thoại: 0904866064/0989660064

Fax: 024. 32222608                  

Email: info@nhanhieunoitieng.vn

 

HOẠT ĐỘNG CẤP CHỨNG NHẬN

NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG – NHÃN HIỆU CẠNH TRANH VIỆT NAM NĂM 2021

                                                                                                         Hà Nội, ngày 19 tháng 12 năm 2021

 

“Chương trình tư vấn và bình chọn Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam” (Chương trình) đã được Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp cùng các cơ quan liên quan tổ chức từ năm 2006 và được đánh giá là một trong những chương trình có uy tín nhất hiện nay. Chương trình nhằm đánh giá, ghi nhận, quảng bá kịp thời các nhãn hiệu tiêu biểu của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong tất cả mọi lĩnh vực có bề dày thành tích phát triển, có chất lượng vượt trội, tính cạnh tranh cao, thân thiện với môi trường, được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm và ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường. Trong quá trình triển khai, chương trình đã cấp chứng nhận cho rất nhiều các nhãn hiệu uy tín, nổi bật thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, trong số đó nhiều nhãn hiệu thực sự tiêu biểu đại diện cho đất nước sánh ngang tầm với các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Năm 2021, chương trình được thực hiện từ ngày 15/02/2021 đến ngày 29/11/2021. Mặc dù diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 diễn ra phức tạp, tác động tiêu cực đến nền kinh tế và gây ra nhiều áp lực, khó khăn, thách thức đối với các doanh nghiệp Việt Nam nhưng với uy tín mạnh mẽ trong suốt quá trình thực hiện, chương trình năm thứ 16 tiếp tục nhận được sự hưởng ứng, tham gia của hàng trăm Doanh nghiệp - Hội viên của Hội trên mọi miền của đất nước. Kết thúc chương trình, với sự làm việc công tâm, khách quan của Hội đồng bình chọn đến từ các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức xác lập – thực thi quyền Sở hữu trí tuệ và các Hội, Hiệp Hội, Chương trình đã chọn ra và cấp chứng nhận cho 68 nhãn hiệu nổi tiếng và nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam. Đó là những nhãn hiệu xuất sắc nhất, đáp ứng các tiêu chí bình chọn của chương trình và là đại diện tiêu biểu của các doanh nghiệp đã bản lĩnh chủ động vượt khó, nhanh chóng thích nghi, ứng phó và tìm ra những giải pháp tốt để đảm bảo sản xuất, kinh doanh an toàn, hiệu quả  trong bối cảnh đại dịch Covid khó khăn, đóng góp vào sự phục hồi sự phát triển kinh tế đất nước, đảm bảo đảm an sinh xã hội.

Tổ chức và doanh nghiệp có nhãn hiệu được cấp chứng nhận trong chương trình đã được Ban tổ chức trao tặng Bằng chứng nhận cùng Biểu trưng Nhãn hiệu nổi tiếng/nhãn hiệu cạnh tranh và được sử dụng biểu trưng này phục vụ cho quảng bá, truyền thông. Danh sách các nhãn hiệu được cấp chứng nhận sẽ được Ban tổ chức đăng tải trên website www.nhanhieunoitieng.vn. Chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng của Chương trình được các cơ quan thực thi pháp luật về sở hữu trí tuệ xem xét như tư liệu, căn cứ quan trọng trong giải quyết, thực thi bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ.

Nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh là danh hiệu dành cho những nhãn hiệu tiêu biểu Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế. Danh hiệu đã góp phần khẳng định sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam  với các doanh nghiệp cũng như các nhãn hiệu của Việt Nam. Thông qua đó, các doanh nghiệp sẽ có thêm động lực để ngày càng cố gắng, không ngừng phát triển và cung cấp ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt, làm nên những nhãn hiệu Việt mang tầm quốc tế.   

  • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
  • XEM NHIỀU NHẤT