• Tài khoản
    Mật khẩu

Nghệ thuật VN cần có "nhãn hiệu nổi tiếng"

Sáng nay 26.7, BTC Gala Duyên dáng Việt Nam lần thứ 18 đã có buổi họp báo tại Singapore, nơi sẽ diễn ra 2 đêm diễn 18-19.8 tại nhà hát Esplanade. Trang BBC tiếng Việt đã có bài viết thông tin về sự kiện văn hóa lớn này. TNO xin trích đăng:

Tại cuộc họp báo ở Singapore ngày hôm nay 26.7 để chuẩn bị cho Duyên dáng Việt Nam 18 được tổ chức trong hai ngày 18-19.8 tại đây, ông Nguyễn Công Khế, Tổng biên tập báo Thanh Niên, sáng lập viên của chương trình đã được tổ chức 17 lần kể từ năm 1994 phát biểu: "Trung Quốc, Hàn Quốc, Hồng Kông và Singapore đều có các nghệ sỹ có tên tuổi vượt khỏi biên giới nước họ. Tại sao các ngôi sao Việt Nam lại không vượt ra khỏi biên giới của mình?".

Theo ông Khế, các sự kiện văn hóa nghệ thuật đóng vai trò cầu nối quan trọng và "tại sao chúng ta lại không làm những việc đó một cách thường xuyên và tích cực hơn".

Ban tổ chức cho biết, tham gia chương trình lần này cũng có cả gương mặt của một số nghệ sỹ, hoa hậu và người mẫu nổi tiếng của Singapore.

Các ca sỹ hàng đầu của VIệt Nam như Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Quang Dũng, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà... cũng sẽ có mặt cùng với sự tham dự của hai ca sỹ gốc Việt ở hải ngoại là Tuấn Ngọc và Hương Lan.

Được biết, có khoảng 20 người mẫu hàng đầu và hoa hậu Việt Nam được giải qua một số năm gần đây cũng sẽ tham gia trình diễn.

  • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
  • XEM NHIỀU NHẤT