• Tài khoản
    Mật khẩu

Sâm Alipas Platinum - 10 năm nâng tầm “phong độ” đàn ông Việt

Sâm Alipas Platinum đã được hàng triệu quý ông tin dùng suốt 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam vì không chỉ giúp tăng cường sức khỏe sinh lý mà còn nâng cao sức khỏe toàn thân một cách an toàn, bền vững. Và ngày 6/1/2019, Sâm Alipas Platinum đã được Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam trao chứng nhận “Sản phẩm vàng”, tiếp tục khẳng định chất lượng và ưu điểm vượt trội của sản phẩm.

Công thức Platinum từ khoa học hiện đại

Trong khi một số sản phẩm tăng sinh lý “tức thời" khiến quý ông không chỉ gặp cảnh “dở khóc dở cười” trong “chuyện chăn gối” mà còn để lại nhiều hệ lụy với sức khỏe, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu thành công và cho ra đời Sâm Alipas Platinum.

Công thức Platinum trong Sâm Alipas với sự kết hợp Eurycoma Longifolia (LE:100) cùng các thảo dược đặc hiệu, có tác động trúng đích vào Luteinizing hormone giúp tăng Testosterone nội sinh cho nam giới. Thảo dược Eurycoma Longifolia khi được tinh chiết theo công nghệ hiện đại LE-100 (mức độ chiết xuất 100 còn 1) đã loại bỏ hoàn toàn các tạp chất và độc chất, giữ nguyên các hoạt chất sinh học quý như glycosaponins, eurypeptides… kích hoạt tế bào leydig ở tinh hoàn sản sinh Testosterone nội sinh một cách tự nhiên, đúng và đủ theo nhu cầu của cơ thể. Eurycoma Longifolia (LE-100) hiện nay được xem là giải pháp hiệu quả, bền vững giúp nam giới phục hồi Testosterone nội sinh từ gốc, qua đó cải thiện sức khỏe toàn thân, tăng cường bản lĩnh đàn ông, làm chậm quá trình mãn dục nam.

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy, chỉ sau 5 ngày sử dụng, Sâm Alipas Platinum thúc đẩy nồng độ Luteinizing hormone tăng 72% và tăng 41% nồng độ Testosterone nội sinh. Vì thế, với Sâm Alipas Platinum, nam giới dù ở tuổi nào cũng dồi dào sinh lực, sức khỏe dẻo dai, nhiệt huyết tràn đầy, sẵn sàng đối đầu và vượt qua mọi thử thách trong công việc cũng như trong đời sống, đặc biệt sinh lý luôn sung mãn như thời trai trẻ.


Công thức Platinum (trong Sâm ALIPAS Platinum) giúp tăng nồng độ Testosterone nội sinh, từ đó nâng cao sức khỏe toàn thân và tăng cường chức năng sinh lý nam giới một cách an toàn, bền vững

Chính nhờ cơ chế ưu việt là tác động vào quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh, Sâm Alipas Platinum rất an toàn, có thể dùng cho người lớn tuổi, người bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao... Điều này đặc biệt quan trọng với nam giới sau tuổi 40 bị tăng cân, béo bụng, thường xuyên sử dụng bia rượu, thuốc lá, công việc căng thẳng, mất cân bằng dinh dưỡng, ít vận động… vì đây chính là nhóm đối tượng tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh lý khi bước vào giai đoạn mãn dục.

Sự khác biệt giữa Sâm Alipas Platinum và các sản phẩm kích thích nhất thời

Sâm Alipas Platinum tăng cường sức khỏe sinh lý cho nam giới bằng cơ chế tác động vào quá trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh diễn ra một cách liên tục và mạnh mẽ theo nhu cầu cơ thể, từ đó tăng chức năng sinh lý bền vững, nâng cao sức khỏe toàn thân, làm chậm mãn dục, phòng ngừa các bệnh lý nguy hiểm.

Trong khi đó, các sản phẩm tăng “phong độ” nhất thời chủ yếu làm giãn mạch và dồn máu cục bộ vào dương vật tạo khả năng cương tức thời. Điều này có thể dẫn đến thiếu máu ở các cơ quan khác, nguy hiểm nhất là não và tim. Nếu sử dụng tùy tiện và thường xuyên rất dễ gặp các phản ứng phụ như: tim đập nhanh, khó thở, choáng váng, đau đầu, chóng mặt... nặng hơn là tăng huyết áp, tụ máu, nhiễm trùng, tắc - vỡ mạch, đau tim, đột quỵ, liệt dương vĩnh viễn,…


“Cứu tinh” cho hàng triệu đàn ông Việt

Trong hàng triệu nam giới đã sử dụng và gắn bó với Sâm Alipas Platinum suốt 10 năm qua, sản phẩm được xem như “cứu tinh” khi không chỉ giúp họ tăng cường sức khỏe sinh lý mà còn nâng cao sức khỏe toàn thân một cách an toàn, bền vững.

Như anh Nguyễn Đức Toàn (Q. Bình Thạnh, TP.HCM) kể rằng anh từng bị gãy cột sống nặng, phải nằm một chỗ suốt 6 tháng, rồi hàng loạt bệnh lý khác ập đến như tăng huyết áp, tiểu đường. Nhờ người bạn giới thiệu, anh Toàn sử dụng Sâm Alipas Platinum kết hợp điều chỉnh chế độ ăn uống mà đã đẩy lùi bệnh tật, tuổi xế chiều vẫn làm việc hăng say, tối đặt mình xuống giường là ngủ ngon lành; còn “chuyện chăn gối” thì cải thiện rõ rệt.

Xem thêm câu chuyện của anh Đức Toàn

Còn anh Phạm Công Khanh (60 tuổi, Q.5, TP.HCM) thì chia sẻ bà xã anh mỗi tháng đều đốc thúc chồng mua Sâm Alipas Platinum bởi nhiều lý do thú vị.

Xem thêm câu chuyện của anh Công Khanh

Với cơ chế tăng nồng độ Testosterone nội sinh mạnh mẽ và duy trì bền vững, Sâm Alipas Platinum giúp nam giới tăng cường sức khỏe sinh lý sung mãn, củng cố nội lực và nhiệt huyết chinh phục những đỉnh cao mới.


  • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
  • XEM NHIỀU NHẤT