• Tài khoản
    Mật khẩu

NBC vinh dự đạt Top 20 Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh 2019

Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam vừa tổ chức Lễ trao chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2019 tại Hà Nội. Tổng công ty Cổ phần may Nhà Bè – NBC một trong những đơn vị hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam vinh dự lọt vào Top 20 của giải thưởng uy tín này.


NBC vinh dự nhận danh hiệu tại Lễ trao chứng nhận

Sau hơn 45 xây dựng và phát triển, NBC với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng và người tiêu dùng những sản phẩm thời trang đáng tin cậy cùng những dịch vụ chuyên nghiệp, tạo nên sự tự tin khi đồng hành cùng thương hiệu. Trong nhiều năm qua, May Nhà Bè đã đầu tư phát triển cả chiều rộng và chiều sâu một cách quyết liệt và có tầm chiến lược dài hạn. Trong đó phải kể đến việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, song song với đầu tư nghiên cứu về thiết bị máy móc chuyên dụng, tự động hóa, áp dụng công nghệ sản xuất mới nhằm tăng năng suất lao động, chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, NBC tiếp tục đầu tư mở rộng hệ thống nhà máy trải dài từ Tây Nguyên đến Nam Trung Bộ và hầu hết các tỉnh thành Đồng bằng Sông Cửu Long, gắn liền lợi ích của Tổng công ty với phát triển kinh tế của địa phương. Đặc biệt, NBC phát triển thị trường nội địa với các nhãn hàng thời trang chuẩn mực dành cho nam như DeCelso, Mattana, Novelty với hệ thống hàng trăm cửa hàng đại lý có mặt hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước. Bên cạnh đó, May Nhà Bè cũng rất chú trọng xây dựng môi trường làm việc và văn hóa tại NBC thật sự tốt để đem lại công ăn việc làm ổn định, mức thu nhập cao, phúc lợi xã hội tốt cho hơn 30.000 cán bộ công nhân viên.


Cửa hàng thời trang chất lượng dành cho nam giới

Với việc đạt được danh hiệu khi vượt qua các tiêu chí đánh giá khắt khe của Ban tổ chức và Hội đồng bình chọn đã góp phần khẳng định sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam đối với thương hiệu May Nhà Bè – NBC. Thông qua đó, sẽ là động lực để NBC không ngừng phát triển và cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt, làm nên những nhãn hiệu tốt mang tầm khu vực và quốc tế.


Xây dựng môi trường làm việc khang trang và an toàn cho người lao động

Lợi Văn

  • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
  • XEM NHIỀU NHẤT