• Tài khoản
    Mật khẩu

Bitis Chặng đường phát triển và hội nhập

Nhìn lại chặng đường hơn 30 năm qua với bao thăng trầm và biến đổi của nền kinh tế đất nước, giờ đây, Biti's không chỉ là một thương hiệu uy tín, tin cậy và quen thuộc của người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước mà còn là niềm tự hào đối với người Việt Nam với một "Thương Hiệu Quốc Gia".

   
 Tổng Công ty Biti’s Sài Gòn
 Công ty Dona Biti’s

    Khởi nghiệp từ năm 1982 với 20 lao động của 02 tổ hợp Bình Tiên và Vạn Thành Q.6 - chuyên sản xuất các loại giày dép cao su đơn giản, quy mô hoạt động sản xuất nhỏ.
  Năm 1986, hai tổ hợp sát nhập thành Hợp tác xã Cao su Bình Tiên.

  Năm 1992, để hòa nhập và phát triển với công cuộc đổi mới của nền kinh tế đất nước đang trong thời kỳ mở cửa và hội nhập vào thế giới bên ngoài, Hợp tác xã Cao su Bình Tiên đã mạnh dạn chuyển đổi cơ cấu hoạt động từ Hợp tác xã thành lập Công ty TNHH Sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên (Biti's). Đây là một bước nhảy vọt quan trọng thúc đẩy Công ty Biti's trở thành một đơn vị mạnh trong lĩnh vực giày dép, có đủ năng lực, tài lực và cơ sở vật chất để phát triển ngành nghề và đi đến những thành quả cao hơn.

Hiện nay, từ các nhà máy sản xuất tại Tổng Công ty Biti's, Công ty Dona Biti's, đã cung cấp sản phẩm giày dép với nhiều chủng loại đa dạng và phong phú cho khắp mọi miền đất nước trải dài từ Nam ra Bắc với 06 Chi nhánh, 55 cửa hàng tiếp thị sản phẩm và hơn 1.500 đại lý trung gian bán hàng trên toàn quốc. Ngoài ra, Biti's không chỉ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước, mà sản phẩm Biti's còn xuất khẩu qua 40 quốc gia trên thế giới, trong đó phải nói đến các thị trường mạnh nhưng khó tính như: Ý, Pháp, Anh, Mỹ, Nga, Nhật, Nam Mỹ, Trung Quốc, Mexico... và 4 văn phòng đại diện với 28 tổng kinh tiêu bán hàng tại Trung Quốc...

Do đó thương hiệu Biti's đã được chứng nhận với rất nhiều danh hiệu cao quý qua các thời kỳ:
Cúp thương hiệu mạnh Việt Nam của Thời Báo Kinh Tế.
Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.
Cúp nhà phân phối bán lẻ hàng đầu Việt Nam.
Giấy chứng nhận cúp vàng thương hiệu uy tín chất lượng ngành Da Giày.
Nhiều năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao.
Chứng nhận doanh nghiệp xuất khẩu uy tín.

Đạt cúp "1 trong 50 thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam" và Bằng khen doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam năm 2012 do Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trao tặng.

Ngoài ra, Thương hiệu Biti's ba lần liên tiếp (năm 2008, 2010, 2012) được công nhận là Thương hiệu Quốc gia (Vietnam Value) do Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công Thương Việt Nam bình chọn.
Tất cả các danh hiệu cao quý đó đã thể hiện sự vững mạnh và phát triển không ngừng của Công ty Biti's dưới sự lãnh đạo tài tình và hiệu quả của Nhà Lãnh đạo Biti's và đã được ghi nhận thành tích qua các phần thưởng cao quý như:
 
    Huân chương Lao động hạng Nhì do có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2008 - 2012 góp phần xây dựng CNXH, bảo vệ Tổ quốc do Chủ tịch nước Trương Tấn Sang ký ngày 24 tháng 05 năm 2013.
    Nhà Quản lý xuất sắc thời kỳ đổi mới năm 2013.
Doanh nhân tiêu biểu - Cúp Thánh Gióng - Bông Hồng Vàng.
    Huy hiệu Thành phố Hồ Chí Minh.
    Kỷ niệm chương vì sự nghiệp khuyến học do TW Hội Khuyến học Việt Nam tặng năm 2013.
Nét đẹp văn hóa Biti's được thể hiện qua cách ngôn phấn đấu "Dạy làm người trước, dạy làm nghề sau" để tập thể CBCNV Công ty " Thay đổi tư duy là thay đổi cuộc sống". Tâm niệm để mọi công dân Biti's sống và tuân thủ là " Tâm là để duy trì cho đất nước, Tài là để tô điểm cho đất nước".

Hiện nay, Biti’s không những được người tiêu dùng biết đến với sản phẩm giày dép chất lượng cao, đa dạng và phong phú về mẫu mã, mà biti’s còn quan tâm đầu tư nhiều chiến lược phát triển dài hạn và bền vững. Công ty tin tưởng rằng lĩnh vực đầu tư bất động sản như khách sạn (Swiss-bel Hotel Lào Cai), du lịch, trung tâm thương mại phức hợp, nhà ở... với chất lượng và uy tín sẽ là tôn chỉ hàng đầu cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp Biti’s.

Ảnh: Khách sạn Swiss-belhotel Lào Cai.
Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, TP. Lào Cai
Điện Thoại: +84 (20) 366 6222
Website: www.swiss-belhotel.com
       
Tên Doanh Nghiệp: Công ty TNHH Sản Xuất Hàng Tiêu Dùng Bình Tiên
Địa chỉ: 22 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, TP. HCM
Điện thoại: (84-8) 38753442 – Fax: (84-8) 38753443
Email: vanthu@bitis.com.vn
Website: www.bitis.com.vn

Lễ traochứng nhận nhãn hiệu nổi tiếng 2020
  • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
  • XEM NHIỀU NHẤT