• Tài khoản
    Mật khẩu

Dây cáp điện CADI-SUN đạt chứng nhận 3K

Ngày 18/5/2014, Tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ – số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội, liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Sở hữu trí tuệ và Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam đã trao chứng nhận 3K cho Công ty CADI-SUN với tiêu chí kinh doanh“Minh bạch - Tin cậy - Bền vững”.
Vấn nạn hàng giả, hàng nhái và gian lận thương mại, hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ có xuất xứ cả trong và ngoài nước đang có xu hướng gia tăng, tác động tiêu cực đến các doanh nghiệp làm ăn chân chính, gây khó khăn cho các nhà quản lý và ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêu dùng. Để giải quyết vấn nạn này, các doanh nghiệp có thể khẳng định với người tiêu dùng tất cả hoạt động kinh doanh minh bạch, tin cậy của mình bằng dấu hiệu hợp chuẩn 3K.


Hình ảnh được ghi nhận trong buổi Lễ Trao chứng nhận 3k tại Việt Nam

3K tại Việt Nam là chứng nhận các cá nhân, doanh nghiệp cam kết 3 không trong cung cấp hàng hóa, dịch vụ, gồm: Không có sản phẩm, dịch vụ thiếu nguồn gốc xuất xứ; Không có sản phẩm, dịch vụ là hàng giả, hàng nhái; Không có sản phẩm, dịch vụ xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.


Logo chứng nhận 3K

Cùng với quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, Công ty CADI-SUN là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong xây dựng chiến lược phát triển lâu dài, bền vững. Công ty đưa ra các chính sách và cam kết xây dựng văn hóa kinh doanh “trung thực, minh bạch và tin cậy” đối với người tiêu dùng khi cung ứng hàng hóa rõ ra thị trường. Mỗi sản phẩm của CADI-SUN đều có dấu hiệu nhận biết rõ ràng để giúp người tiêu dùng phân biệt hàng giả, hàng nhái thông qua logo, tem KCS, phiếu bảo hành…Các biện pháp thể hiện trách nhiệm cao này thời gian qua đã phát huy tác dụng đối với người tiêu dùng, tạo nên uy tín và sự phát triển mạnh mẽ cho thương hiệu Dây và cáp điện CADI-SUN.

Đạt chứng nhận 3K là một minh chứng cụ thể cho lời hứa, lời cam kết của doanh nghiệp với người tiêu dùng, đồng thời cũng là quyết tâm của doanh nghiệp trong việc nghiêm túc thực hiện chính sáchpháp luật của Nhà nước. Để người tiêu dùng dễ dàng nhận biết, trong thời gian tới, chứng nhận 3K sẽ được in ấn trên các tem mác sản phẩm, các ấn phẩm thương hiệu của CADI-SUN.

Tham khảo thêm tại trang website: http://cadisun.com.vn/

Tin tức theo CADI-SUN

  • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
  • XEM NHIỀU NHẤT