• Tài khoản
    Mật khẩu

Vietnam Airlines - Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam

Vietnam Airlines - Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam - là lực lượng chủ lực trong vận tải hàng không tại khu vực Đông Nam Á, hiện đang khai thác hơn 95 đường bay tới 22 điểm nội địa và 29 điểm đến quốc tế với trung bình 400 chuyến bay mỗi ngày, kết nối các thành phố lớn của thế giới với các điểm du lịch hấp dẫn tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.


Năm 2010, Vietnam Airlines khẳng định vị thế của Hãng trên bản đồ hàng không thế giới bằng việc gia nhập Liên minh hàng không Skyteam – gồm 19 hãng hàng không kết nối mạng lưới toàn cầu với 14,500 chuyến bay mỗi ngày tới hơn 1150 điểm đến tại hơn 175 quốc gia. Năm 2015, Vietnam Airlines trở thành một trong những hãng hàng không đầu tiên trên thế giới khai thác thành công đồng thời hai dòng tàu bay thế hệ mới Boeing 787-9 Dreamliner và Airbus A350-900 XWB. Tháng 8/2019, Vietnam Airlines tiếp tục bổ sung vào đội bay máy bay Boeing 787-10, dòng máy bay hiện đại nhất và lớn nhất được khai thác tại Việt Nam.

Với đội tàu bay hiện đại, cùng cam kết không ngừng đổi mới và phát triển, Vietnam Airlines đã chứng tỏ là hãng hàng không dẫn đầu khu vực, được công nhận bởi các cộng đồng trong và ngoài nước thông qua chuỗi giải thưởng danh giá. Skytrax - tổ chức đánh giá hãng hàng không và sân bay hàng đầu thế giới – xếp hạng Vietnam Airlines là hãng hàng không 4 sao trong vòng 4 năm liên tiếp. Năm 2017, Vietnam Airlines đã được Trung tâm châu Á - Thái Bình Dương (CAPA) trao tặng danh hiệu “Hãng hàng không của năm – khu vực châu Á - Thái Bình Dương” và hàng loạt danh hiệu khác từ Tổ chức Giải thưởng Du Lịch Thế Giới (WTA) như “Hãng hàng không hàng đầu châu Á về bản sắc văn hóa” và “Hãng hàng không hàng đầu châu Á về hạng Phổ thông” (2016), “Hãng hàng không hàng đầu thế giới về bản sắc văn hoá” “Hãng hàng không hàng đầu thế giới về hạng Phổ thông đặc biệt” (2017-2018). Năm 2018, Vietnam Airlines lọt top hãng hàng không được yêu thích nhất Châu Á do TripAdvisor bình chọn. Những thành tựu này là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.


Trong suốt hơn 20 năm phát triển với tốc độ tăng trưởng ở mức hai con số, Vietnam Airlines đã và đang dẫn đầu thị trường hàng không Việt Nam - một trong những thị trường nội địa có sức tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Là hãng hàng không hiện đại với thương hiệu được biết đến rộng rãi nhờ bản sắc văn hóa riêng biệt, Vietnam Airlines đang hướng tới trở thành hãng hàng không quốc tế chất lượng 5 sao dẫn đầu khu vực châu Á.

  • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
  • XEM NHIỀU NHẤT