• Tài khoản
  Mật khẩu
 • Chi Nhánh Công Ty CP Vật Tư – TKV – Xí Nghiệp Vật Tư Cẩm Phả

  42- Phố Huỳnh Thúc Kháng - Phường Cẩm Đông - TP Cẩm Phả- Tỉnh Quảng Ninh
  Tel: 0203.3719.902
  Website: www.cominlub.vn

Giới thiệu

 •         Ngày 12/11/1997, Nhà máy sản xuất dầu nhờn 12/11 đã khánh thành, đi vào hoạt động và cho ra những mẻ dầu nhờn đầu tiên với thương hiệu sản phẩm APP 12/11.
         Năm 2010 nhà máy sản xuất dầu 12/11 đã làm chủ hoàn toàn công nghệ sản xuất các chủng loại dầu nhờn đáp ứng yêu cầu kỹ thuật các máy móc thiết bị hiện đại và được Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam ( TKV) quyết định thay thế thương hiệu APP 12/11 bằng thương hiệu VINACOMIN LUBRICANTS ( Dầu nhờn Vinacomin ) và viết tắt là COMINLUB.
           Quá trình xây dựng và phát triển đến nay, nhà máy sản xuất dầu 12/11 đã sản xuất và cung ứng các sản phẩm dầu nhờn Cominlub đáp ứng tất cả các máy móc thiết bị hiện đại nhất mà các đơn vị trong Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam ( TKV)  hiện đang sử dụng do các hãng như CATERPILLAR, KOMATSU, VOLVO, SCANIA….. sản xuất.
           Slogan của doanh nghiệp:  Chuyển động không giới hạn

Nhãn hiệu

 •       Ngày 12/11/1997, Nhà máy sản xuất dầu nhờn 12/11 đã khánh thành, đi vào hoạt động và cho ra những mẻ dầu nhờn đầu tiên với thương hiệu sản phẩm APP 12/11.       Năm 2010 nhà máy sản xuất dầu 12/11 đã làm chủ hoàn toàn công nghệ sản xuất các chủng loại dầu nhờn đáp ứng yêu cầu kỹ thuật các máy móc thiết bị hiện đại và được Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam ( TKV) quyết định thay thế thương hiệu APP 12/11 bằng thương hiệu VINACOMIN LUBRICANTS ( Dầu nhờn Vinacomin ) và viết tắt là COMINLUB.          Quá trình xây dựng và phát triển đến nay, nhà máy sản xuất dầu 12/11 đã sản xuất và cung ứng các sản phẩm dầu nhờn Cominlub đáp ứng tất cả các máy móc thiết bị hiện đại nhất mà các đơn vị trong Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam ( TKV)  hiện đang sử dụng do các hãng như CATERPILLAR, KOMATSU, VOLVO, SCANIA….. sản xuất.          Slogan của doanh nghiệp:  Chuyển động không giới hạn

Sảm phẩm/Dịch vụ

 • Sản phẩm

Tin quảng cáo

 • Tin tức
Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh 2023
 • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
 • XEM NHIỀU NHẤT