• Tài khoản
  Mật khẩu

Giới thiệu

 •   Công ty MYTEK kể từ ngày thành lập đến nay đã không ngừng phát triển và trở thành một Công ty hàng đầu chuyên về thiết kế và sản xuất Kệ chứa hàng phục vụ mọi đối tượng khách hàng trong nước cũng như xuất khẩu.

              Với thế mạnh là kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo chính qui, công nhân tay nghề cao và dây chuyền khép kín, chúng tôi có khả năng tư vấn, thiết kế và trang bị hệ thống kệ chứa hàng cho quý khách với hiệu quả cao nhất và chi phí hợp lý nhất.

              Khi quý khách quyết định Đầu tư và chọn Mytek là nhà sản xuất và cung ứng hệ thống kệ cho kho chứa hàng của mình,…là đầu tư vào độ bền cả về chất lượng sản phẩm và quá trình hậu mãi. Với kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm, chúng tôi mang lại cho khách hàng sự bền vững về chất lượng sản phẩm, nâng cao uy tín trong việc tiêu chuẩn hóa hệ thống kho chứa hàng cho khách hàng.

              Chúng tôi luôn dẫn đầu tại thị trường Việt nam về cung cấp hệ thống kho kệ chứa hàng.

              Cho đến nay Mytek đã tham gia thiết kế các hệ thống kệ chứa hàng cho hầu hết các khách hàng có nhu cầu xây dựng hệ thống kho chứa hàng cho rất nhiều các ngành công nghiệp ở Việt nam.

              Đặc điểm của các sản phẩm Kệ chứa hàng của Mytek được thiết kế trên nền các phần mềm chuyên biệt giành cho thiết kế, đạt độ chính xác cao, nhanh chóng, Hầu hết phần thiết kế Mytek miễn phí cho khách hàng. Trong đó đáng chú ý, các linh kiện cấu thành hệ thống kệ chứa hàng của Mytek được thiết kế theo các tiêu chuẩn chung của các nhà sản xuất kệ chứa hàng trên thế giới. Các linh kiện lắp ráp vào tháo dời một các dễ dàng và nhanh chóng.

              Nhà máy của Mytek với trang thiết bị hiện đại, các dây chuyền sản xuất tự động: dây chuyền cán tạo hình, dây chuyền sơn tự động. Nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao với xuất xứ rõ ràng luôn được kiểm soát chặt chẽ. Nguồn nhân lực dồi dào với đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo chính qui, công nhân tay nghề cao. Các sản phẩm luôn được kiểm tra chất lượng chặt chẽ và kiểm định chất lượng bởi các cơ quan chức năng.

                          Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các tiêu chí:

  Chất lượng tốt nhất,

  Tiến độ nhanh nhất,

  Giá thành hợp lý nhất,

  Dịch vụ sau bán hàng chu đáo nhất.

Nhãn hiệu

Sảm phẩm/Dịch vụ

 • Sản phẩm

Tin quảng cáo

 • Tin tức
 • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
 • XEM NHIỀU NHẤT