• Tài khoản
  Mật khẩu
 • Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Thiên Tân

  A26 Phạm Văn Đồng - TP. Quảng Ngãi - Tỉnh Quảng Ngãi
  Tel: 0255-3830237
  Website: http://thientangroup.vn/

Giới thiệu

 • Thiên Tân Group được thành lập từ năm 2000 dưới hình thức Công ty TNHH và đến năm 2004, Công ty đã chuyển đổi thành Công ty cổ phần. Thiên Tân Group chuyên về: Đầu tư – xây dựng công trình giao thông, thủy lợi, dân dụng, công nghiệp; Xây dựng công trình thủy điện vừa và nhỏ; Sản xuất kinh doanh điện; Đầu tư kinh doanh cơ sở hạ tầng các cụm công nghiệp vừa và nhỏ; Đầu tư kinh doanh bất động sản…

  Sau 15 năm hoạt động, Thiên Tân Group đã có được 04 thành viên: Công ty TNHH MTV Thuỷ điện Thiên Tân, Công ty TNHH MTV B.O.T Thiên Tân, Công ty Cổ phần Thuỷ điện Thiên Tân, Công ty TNHH B.O.T Thiên Tân – Thành An.

  Khởi đầu với số vốn chỉ 2,5 tỉ đồng, chỉ sau 10 năm Thiên Tân Group đã vươn đến số vốn hơn 1.500 tỉ. Cùng với những công trình lớn như: Dự án Nhà máy thủy điện Hà Nang (mức đầu tư: 350 tỉ), Dự án Khu Biệt thự và Khu dân cư Thiên Tân – Dung Quất – Quảng Ngãi (mức đầu tư: 200 tỉ), Dự án Tuyến tránh Quốc lộ 1A (mức đầu tư: 650 tỉ)… Thiên Tân Group đã đạt được sự tín nhiệm rất cao của khách hàng và các cấp thẩm quyền. Thiên Tân Group đang tiếp tục khẳng định vị thế bằng những dự án “nặng ký” với mức đầu tư lên đến hàng ngàn tỉ đồng: Dự án Thủy điện Đăk Re (2.200 tỉ), Dự án BOT mở rộng Quốc lộ 1 đoạn qua tỉnh Quảng Ngãi (2.140 tỉ)… Hiện nay, Công ty đang áp dụng quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.

  Con đường tương lai mà Thiên Tân Group sẽ đầu tư mạnh mẽ đó là về năng lượng xanh, năng lượng tái tạo. Năm 2015 Thiên Tân Group đã cho khởi công xây dựng nhà máy điện mặt trời đầu tiên tại Việt Nam, được đặt ở Mộ Đức, Quảng Ngãi, với vốn đầu tư gần 1000 tỷ đồng, đây là bước đệm để Thiên Tân Group tiến hành xây dựng nhà máy điện mặt trời tại Ninh Thuận với công suất lên tới 1000MW, vốn đầu tư ban đầu cho dự án này là 2 tỷ đô la Mỹ và sẽ bổ xung thêm 1000MW nữa.

  Thiên Tân Group là nơi hội tụ một đội ngũ cán bộ có trình độ quản lý và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề có tính chuyên nghiệp cao, năng lực về tài chính vững chắc với lực lượng máy móc, trang thiết bị đồng bộ đủ sức đáp ứng tất cả các yêu cầu thi công các công trình trong cả nước.

  Với châm ngôn “Thiên Tân mang tới cho đối tác sự tin cậy tuyệt đối về chất lượng trên cơ sở hiểu biết chặt chẽ về chuyên môn và phấn đấu làm việc hết mình cho mục tiêu phát triển cũng như sự tồn tại lâu dài của thương hiệu”, Thiên Tân Group đã và đang nỗ lực hoàn thiện cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín với khách hàng bằng chính chất lượng của những sản phẩm mà Công ty cung cấp. Trong tương lai, Thiên Tân Group ra sức xây dựng những công trình xanh, hướng đến mục tiêu thân thiện với môi trường và gần gũi với cộng đồng.
  Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là động lực to lớn giúp Thiên Tân Group đạt được sự lớn mạnh như hôm nay. Luôn đề cao phương châm “NIỀM TIN KHÔNG DỪNG LẠI”, Thiên Tân Group sẽ phấn đấu hết mình để không ngừng xây dựng niềm tin nơi khách hàng.

Nhãn hiệu

Sảm phẩm/Dịch vụ

 • Sản phẩm

Tin quảng cáo

 • Tin tức
Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh 2022
 • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
 • XEM NHIỀU NHẤT