• Tài khoản
  Mật khẩu
 • Công Ty TNHH Aplus Math
  • Mathnasium

   Mathnasium là Phương pháp và Hệ thống Trung tâm Toán tư duy Hoa kỳ dành cho trẻ em từ 3 - 15 tuổi, do giáo sư Larry Martinek nghiên cứu và Phát triển từ năm 1974. Với hơn 45 năm kinh nghiệm, phương pháp Mathnasium đã được chứng minh hiệu quả tại hơn 20 quốc gia với hơn 5 triệu học viên trên toàn thế giới.'

   Mathnasium là Phương pháp và Hệ thống Trung tâm Toán tư duy Hoa kỳ dành cho trẻ em từ 3 - 15 tuổi, do giáo sư Larry Martinek nghiên cứu và Phát triển từ năm 1974. Với hơn 45 năm kinh nghiệm, phương pháp Mathnasium đã được chứng minh hiệu quả tại hơn 20 quốc gia với hơn 5 triệu học viên trên toàn thế giới.


   Giáo sư Larry Martinek - Người sáng lập Mathnasium - Hiệu trưởng danh dự Mathnasium Việt Nam.

    

   CẤU TRÚC PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC

   Phương pháp Mathnasium được ví như một tòa nhà với hệ thống kiến thức móng, cột và mái nhà được thiết kế hợp lý và bền vững - mang đến cho học sinh nền tảng kiến thức & tư duy vững chức, kết quả học tập vượt trội và thành công trong cuộc sống.

    

   1.    Kiểm tra - Đánh giá toàn diện kỹ năng viết và vấn đáp

   Mỗi học sinh đến với Mathnasium sẽ tham gia bài kiểm tra năng lực tư duy gồm 2 phần: viết và vấn đáp nhằm đánh giá chính xác trình độ, điểm mạnh, yếu về toán của từng học sinh, đồng thời tìm hiểu khả năng tư duy, mức độ hiểu của từng em đối với các khái niệm toán học và thái độ đối với việc học toán.

   Kết quả tổng hợp của bài kiểm tra được phân tích thông qua giáo viên và phần mềm chuyên dụng độc quyền của Mathnasium để đưa ra biểu đồ năng lực của từng học viên, từ đó xác định kế hoạch học tập riêng biệt phù hợp với mỗi cá nhân.

   2.    Giảng dạy - Quy trình thiết kế theo phương pháp Cá nhân hóa

   Mathnasium không đánh đồng các học sinh là như nhau mà áp dụng 5 kỹ thuật giảng dạy đan xen tập trung vào: khả năng, kiến thức, nhịp học, sở thích và sự tiến bộ của từng học sinh.

   3.    Đánh giá - Chứng minh và đo lường kết quả

   Định kỳ mỗi 3 tháng, học sinh sẽ làm bài kiểm tra để đánh giá sự tiến bộ trong học tập. Tất cả kết quả ở các lần kiểm tra này đều được đối chiếu đến từng chi tiết để chỉ ra mức độ tiến bộ trong khả năng Toán của mỗi học sinh, từ đó giúp giáo viên và phụ huynh hướng học sinh vào các chủ đề phù hợp.

    

   NHỮNG THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

   -  GIẢI THÀNH TÍCH XUẤT SẮC 2019 & 2018

   -  (OUTSTANDING ACHIEVEMENT AWARD 2019 & 2018)

    

   Mathnasium Việt Nam đã xuất sắc vượt qua rất nhiều quốc gia khác trên thế giới để được vinh danh và trao giải THÀNH TÍCH XUẤT SẮC 2 năm liên tiếp 2019 & 2018 (OUTSTANDING ACHIEVEMENT AWARD 2019 & 2018) do Hệ thống Mathnasium Hoa Kỳ trao tặng tại Hội nghị thường niên của Hệ thống Mathnasium toàn cầu. Với giải thưởng này, Hệ thống trung tâm Mathnasium Việt Nam một lần nữa được Mathnasium Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng và hiệu quả đào tạo vượt trội.

    

   Tự hào với hơn 45 năm kinh nghiệm, gần 1000 trung tâm tại Mỹ và các nước trên thế giới, đào tạo cho hơn 5.000.000 học viên trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Mathnasium đã phủ sóng toàn quốc với 26 trung tâm trong toàn hệ thống, đào tạo cho hơn 12.000 học viên đang theo học. Mathnasium Việt Nam mong muốn sẽ phát triển mạnh  mẽ, trở thành hệ thống giáo dục hàng đầu tại Việt Nam. Giúp các “Mầm non” đất nước phát huy được khả năng tư duy vượt trội, vươn cao, vươn xa ra toàn thế giới, góp phần ghi dấu bản đồ Việt Nam trên thế giới với những thành tựu vượt trội.

    

   -------------

   MATHNASIUM - HỆ THỐNG TRUNG TÂM TOÁN TƯ DUY HÀNG ĐẦU HOA KỲ DÀNH CHO TRẺ TỪ 3-15 TUỔI

   Hotline: (028) 7301 1080 – (024) 7301 1080

   Thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo thêm tại website: https://mathnasium.edu.vn

   #mathnasium #mathnasiumvietnam #toantuduyHoaKy #toantuduy

    

    

   '

Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh 2023
 • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
 • XEM NHIỀU NHẤT