• Tài khoản
  Mật khẩu
 • Công Ty TNHH Điện Máy AQUA Việt Nam
  • AQUA

   Khai sinh tại đất nước “mặt trời mọc”, thương hiệu AQUA đã gắn liền với sứ mệnh nâng cao chất lượng sống của người dùng'

   Khai sinh tại đất nước “mặt trời mọc”, thương hiệu AQUA đã gắn liền với sứ mệnh nâng cao chất lượng sống của người dùng, qua nỗ lực cải tiến không ngừng để tạo ra những sản phẩm tinh tế nhất. Năm 1996, AQUA mang theo sứ mệnh đó đến Việt Nam với cái tên SANYO HA ASEAN - thương hiệu điện gia dụng uy tín số 1 được GFK bình chọn năm 2001. Đến nay, AQUA Việt Nam đã có mặt trong cuộc sống của hơn một nửa gia đình Việt với 15 triệu sản phẩm.

   Năm 2011, tập đoàn Haier mua lại doanh nghiệp Sanyo, bao gồm trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D), nhà máy, công ty bán hàng, 7000 nhân viên, 1151 tài sản trí tuệ và thương hiệu AQUA - thương hiệu con của thương hiệu máy giặt Sanyo. Năm 2012, Haier chính thức ra mắt thương hiệu AQUA tại Nhật Bản. Từ năm 2014, AQUA có mặt tại Việt Nam, thay thế cái tên Sanyo và chính thức khởi đầu hành trình mang tên AQUA Việt Nam.

   Năm 2015, trung tâm R&D của Haier Asia được xây dựng tại Nhật Bản, là một trong những trung tâm R&D lớn nhất trong số những công ty nước ngoài tại Nhật, với vốn đầu tư lên đến hơn 7 tỷ Yên. Tại đây, AQUA đã cho ra đời những sản phẩm tinh tế với công nghệ tiên tiến và chất lượng hàng đầu. Một trong những sản phẩm nổi bật chính là công nghệ giặt IoT được ra mắt tại Nhật Bản năm 2017, chỉ sau 2 năm thành lập trung tâm R&D. Sau đó, AQUA Laundromat nhanh chóng chiếm hơn 70% thị phần, và đến năm 2018, AQUA đã trở thành thương hiệu máy giặt thương mại số 1 tại thị trường Nhật Bản.

   Cho đến nay, tập đoàn Haier sở hữu 07 thương hiệu cao cấp toàn cầu, bao gồm Haier, Casarte, Leader, GE Appliances, Fisher & Paykel, AQUA, Candy và THREE WINGED BIRD – thương hiệu đầu tiên trên thế giới cung cấp giải pháp toàn diện cho không gian sống thông minh (scenario brand). Bên cạnh đó, Haier còn thiết lập hơn 10 hệ sinh thái sáng tạo, sở hữu 30 khu công nghiệp, 122 trung tâm sản xuất và gần 230.000 mạng lưới bán hàng, tự hào cung cấp cho hơn 1 tỷ gia đình trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

   Mạnh tay đầu tư nghiên cứu công nghệ, AQUA Việt Nam đã cho ra đời hàng loạt thế hệ sản phẩm đột phá, chinh phục các giải thưởng công nghệ hàng đầu Việt Nam qua nhiều năm liền:

   ● “Thương hiệu tủ lạnh phổ thông được ưa chuộng” dành cho tủ lạnh AQUA tại Việt Nam Tech Award 2019.
   ● “Máy giặt phổ thông được yêu thích nhất” dành cho máy giặt AQUA tại Việt Nam Tech Award 2020.
   ● Chuỗi 4 giải thưởng: “Máy giặt phù hợp cho giới trẻ”, “Tủ lạnh có hiệu năng trên giá tốt nhất”, “TV 4K phổ thông của năm” và “Máy lạnh có giải pháp tự vệ sinh sáng tạo nhất” tại Tinh Tế Bình Chọn năm 2021.

   Tiếp nối những thành công đã đạt được, AQUA Việt Nam hôm nay và trong tương lai sẽ luôn không ngừng cải tiến từ nghiên cứu, công nghệ, dịch vụ đến sản xuất để mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cao, nâng tầm tiện nghi cuộc sống cho hàng triệu người Việt.
   '

Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh 2023
 • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
 • XEM NHIỀU NHẤT