• Tài khoản
  Mật khẩu
 • Công ty CP Thực phẩm An Long

  Cụm CN Long Định-Long Cang, H.Cần Đước, T.Long An.
  Tel: 0272.3726222
  Website: http://anlongfood.com.vn/

Giới thiệu


 • Thành lập năm 2008, Công ty cổ phần thực phẩm An Long là công ty chuyên sản xuất, chế biến và mua bán, xuất nhập khẩu các sản phẩm từ dầu thực vật. Công ty đã cho ra đời các sản phẩm dầu thực vật có giá trị dinh dưỡng cao và giá thành cạnh tranh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi tầng lớp tiêu dùng. Công ty đặt nhà máy tại Cụm công nghiệp Long Định - Long Cang, huyện Cần Đước, tỉnh Long An với diện tích gần 30.000m2, tiếp giáp với sông Vàm Cỏ Đông, có hệ thống cầu cảng riêng phục vụ công tác xuất nhập khẩu một cách thuận lợi, cắt giảm tối đa chi phí sản xuất, giảm giá thành sản phẩm tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Giá Trị Cốt Lõi: 

  + Đam mê : Mang đến khách hàng những giá trị cao nhất qua từng sản phẩm bằng nhiệt huyết và niềm đam mê. Chúng tôi luôn hướng đến sự thành công lâu dài.  
  + Chuyên nghiệp : Nhanh chóng, chính xác, chuyên môn hóa trong công việc và hiện đại hoá môi trường làm việc là phương châm của chúng tôi.  
  + Uy tín : Với chúng tôi, uy tín là sự bảo đảm cho thành công và thành công là sự vun đắp niềm tin cho khách hàng.  
  + Sáng tạo : Tự hoàn thiện, cải tiến và không ngừng sáng tạo là sức sống của chúng tôi.  
  + Hợp tác : Chia sẻ lợi ích, gắn kết bền lâu, cùng nhau phát triển bền vững. 

  Mục Tiêu Hoạt Động Của Công Ty: 

  -    Không ngừng phát triển ý tưởng mới để nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, nâng  cao chất lượng phục vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.  
  -    Không ngừng nâng cao giá trị công ty, cải thiện đời sống, điều kiện làm việc, thu nhập cho người lao động trong công ty và hướng công ty trở thành một trong những công ty kinh doanh dầu thực vật hàng đầu Việt Nam. 

Nhãn hiệu

Sảm phẩm/Dịch vụ

 • Sản phẩm

Tin quảng cáo

 • Tin tức
Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh 2023
 • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
 • XEM NHIỀU NHẤT