• Tài khoản
  Mật khẩu
 • Công ty TNHH Công Nghiệp Thủy Sản Miền Nam

  Lô 2.14, KCN Trà Nóc 2, Phường Phước Thới, Quận Ô Môn, TP Cần Thơ
  Tel: 0292 3 744 150
  Website: https://southvinafish.vn

Giới thiệu

 • Được thành lập vào năm 2005, SOUTH VINA – một công ty tư nhân, đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về nuôi, sản xuất và xuất khẩu cá tra tại Việt Nam. Mục tiêu chính sách của công ty vẫn là : “Niềm tin, uy tín và chất lượng hàng đầu”. Không ngừng áp dụng hệ thống kiểm soát chất lượng cao vào quy trình chế biến như HACCP, BRC, ISO 22000, IFS, Global GAP, ASC … và đặc biệt là phòng thí nghiệm của SOUTH VINA đã được phê duyệt ISO 17025 (để phân tích vi khuẩn và kháng sinh), nó là một công cụ giám sát hiệu quả trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách an toàn nhất

  Để đạt được mục tiêu phát triển bền vững. SOUTH VINA đã đầu tư vào vùng nuôi với diện tích khoảng 70 ha để đảm bảo cung cấp 100% nhu cầu chế biến của công ty và nâng cao chất lượng cá để đáp ứng yêu cầu của tất cả các thị trường trên thế giới. Bên cạnh đó, SOUTH VINA đã liên tục trang bị cho nhà máy của mình các thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại và cao cấp … để nâng cao chất lượng và chất lượng chế biến. Hơn nữa, chúng tôi cũng cung cấp điều kiện làm việc tốt nhất cho công nhân hiện tại và thu hút lao động mới làm việc lâu dài với SOUTH VINA để chúng tôi có thể xử lý sản phẩm với chất lượng ổn định và tốt để phục vụ tốt cho khách hàng.

  Với khoảng 1.000 công nhân lành nghề, SOUTH VINA, hiện có thể xử lý khoảng 120 tấn cá sống mỗi ngày để cung cấp cho nhu cầu thị trường trên toàn thế giới như EU, Mỹ, Canada, Úc, Nam Mỹ, Brazil, Châu Á, Trung Đông, v.v.

Nhãn hiệu

Sảm phẩm/Dịch vụ

 • Sản phẩm

Tin quảng cáo

 • Tin tức
Lễ traochứng nhận nhãn hiệu nổi tiếng 2020
 • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
 • XEM NHIỀU NHẤT