• Tài khoản
  Mật khẩu
 • Công ty TNHH Thái Dương

  Số 2 Nam Tràng (186 Trấn Vũ), Hà Nội
  Tel: (024) 38 239 713
  Website: www.sunco.vn

Giới thiệu

 • Công ty CP Thái Dương SUNCO., JSC là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm dây và cáp điện lực, dây và cáp điện thoại và các loại dây dẫn chuyên ngành theo giấy phép số 051975 do UBND Thành phố Hà Nội cấp 23/11/1995. Các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu (IEC 227), TCVN 6610 - 1994, trên dây chuyền thiết bị tự động hóa của Tây Đức. Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn và nhãn hiệu độc quyền chống hàng giả, được kiểm định chặt chẽ trong từng quy trình sản xuất, theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001 -2000.

  Hiện nay Công ty chúng tôi cung cấp ổn định cho các dự án đầu tư XDCB, các điện lực, thị trường xuất khẩu tiềm năng Châu Âu những sản phẩm sâu đây:

  *Các sản phẩm dây và cáp điện lực ruột đồng, nhôm bọc PVC, XLPE…

  *Các sản phẩm ngành viễn thông: dây thuê bao, dây điện thoại, cáp điện thoại, cáp truyền hình, dây chống nhiễu, ống bảo vệ cáp.

  *Các sợi dây đồng kéo tính đến 0.01 mm , dây kíp mìn, dây ôtô, xe máy.

  *Các loại dây dùng cho thiết bị di động phục vụ cho máy tính, xuất khẩu sang thị trường châu Âu.

  *Các thiết bị chuyện ngành sản xuất dây và cáp, gia công chất dẻo, cấp nhiệt, thiết bị đo, đếm tự động hóa…

  Tôn chỉ mục đích của Công ty Thái Dương là đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm kỹ thuật cao, giá bán hợp lý, theo bảng giá áp dụng thống nhất trên toàn quốc. Chủng loại sản phẩm đa dạng, sử dụng tiện lợi, phục vụ nhanh chóng, tận tình chu đáo. Quý khách dùng sản phẩm mang nhãn hiệu SUNCO hoàn toàn tuyệt đối yên tâm về chất lượng và các chế độ chăm sóc khách hàng.

  Với mạng lưới đại lý phân phối rộng lớn có mặt trên khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước, chắc chắn sản phẩm dây và cáp điện nhãn hiệu SUNCO sẽ làm hài lòng quý khách.

  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và tín nhiệm của quý khách đối với sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Nhãn hiệu

Sảm phẩm/Dịch vụ

 • Sản phẩm

Tin quảng cáo

 • Tin tức
Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh 2023
 • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
 • XEM NHIỀU NHẤT