• Tài khoản
  Mật khẩu
 • NhanhieunoitiengTin tức & Sự kiệnTin nhãn hiệu
  • PAN SERVICES 25 năm một hành trình

   Hai mươi lăm năm hình thành và phát triển. Hai mươi lăm năm một thương hiệu. Hai mươi lăm năm kể từ ngày thành lập văn phòng đầu tiên tại Thủ đô Hà Nội và hai mươi năm kể từ ngày thành lập văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh

  • HALICO 120 năm khẳng định Thương hiệu Uy tín, Chất lượng, An toàn

   Với truyền thống 120 năm hình thành, xây dựng và phát triển (1898 – 2018), Công ty Cổ phần Cồn Rượu Hà Nội (HALICO) đã khẳng định vị trí thương hiệu đứng đầu ngành Rượu Việt Nam, có công nghệ, trang thiết bị hiện đại kết hợp với bí quyết truyền thống cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn mỗi dịp Tết đến Xuân về cũng như trong cuộc sống thường nhật.

  • CÔNG TY NƯỚC SẠCH SỐ 2 HÀ NỘI - SỨC TRẺ TUỔI 23

   Công ty Nước sạch số 2 Hà Nội tiền thân là Công ty kinh doanh nước sạch số 2 Hà Nội, được thành lập theo quyết định số 2882/QĐ-UB ngày 31/8/1996 của Uỷ ban nhân dân Thành phố Hà Nội trên cơ sở tách Xí nghiệp kinh doanh nước sạch Gia Lâm thuộc Công ty kinh doanh nước sạch Hà Nội và tiếp nhận Dự án cấp nước Gia Lâm thuộc nguồn vốn ODA của Chính phủ Nhật Bản tài trợ, với nhiệm vụ chính là khai thác, sản xuất nước sạch đáp ứng nhu cầu dùng nước của các cơ quan, đơn vị và nhân dân trên địa bàn phía Bắc Thành phố Hà Nội.

  • Thép Việt Đức đoạt giải thưởng Top 20 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam và Top 10 Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2018

   Ngày 06/01/2019 tại Hà Nội, Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam đã tổ chức chương trình “Lễ tổng kết và trao chứng nhận Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam 2018”. Vượt qua hàng nghìn hồ sơ tham dự của các doanh nghiệp trên khắp cả nước, Thép Việt Đức (VGS) vinh dự đứng trong Top 20 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam và Top 10 Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam 2018.

  • Cty CP Đầu tư Xây dựng dân dụng Hà Nội: Góp phần to lớn trong công cuộc xây dựng đất nước

   (Xây dựng) - Trong chặng đường 60 năm xây dựng và trưởng thành của ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 - 29/4/2018), Cty CP Đầu tư xây dựng dân dụng Hà Nội (HCCI) thuộc TCty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị - UDIC) có bề dày hơn 45 năm xây dựng và phát triển. Đã và đang khẳng định vị thế uy tín của mình trên thị trường xây dựng cả nước là một trong những DN xây dựng chủ lực của TP Hà Nội nhiều năm qua đã đóng góp nhiều công sức, trí tuệ trong công cuộc xây dựng Thủ đô ngày càng to đẹp.

  • CÔNG TY GIẤY TISSUE SÔNG ĐUỐNG - 60 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN"

   Được thành lập từ năm 1959 với tên gọi Nhà máy Gỗ Cầu Đuống, trải qua nhiều thăng trầm trong chiến tranh cũng như sự biến động của nền kinh tế, Công ty đã đứng vững và phát triển sản phẩm truyền thống là Gỗ dán với thương hiệu “Gỗ Cầu Đuống” nổi tiếng về chất lượng.

  • FAHASA - THƯƠNG HIỆU PHÁT HÀNH SÁCH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

   Thành lập năm 1976, đến nay Công ty FAHASA đã có hơn 42 năm hình thành và phát triển với hệ thống 107 Nhà sách chuyên nghiệp, đẹp, hiện đại trên cả nước và trang Thương mại điện tử www.fahasa.com.

  • Công ty CP Tập Đoàn Xây Lắp 1 Petrolimex khẳng định vị thế vững chắc

   Công ty cổ phần Tập đoàn xây lắp 1 - Petrolimex tiền thân là Công ty xây lắp 1 - Bộ vật tư, được Thành lập ngày 17/03/1969.

  • Sâm Alipas Platinum - 10 năm nâng tầm “phong độ” đàn ông Việt

   Sâm Alipas Platinum đã được hàng triệu quý ông tin dùng suốt 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam vì không chỉ giúp tăng cường sức khỏe sinh lý mà còn nâng cao sức khỏe toàn thân một cách an toàn, bền vững. Và ngày 6/1/2019, Sâm Alipas Platinum đã được Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam trao chứng nhận “Sản phẩm vàng”, tiếp tục khẳng định chất lượng và ưu điểm vượt trội của sản phẩm.

  • Bộ đôi 2 sản phẩm đột phá

   Nippon Paint tự hào ra mắt 2 sản phẩm cao cấp mới: sơn ngoại thất cao cấp WeatherGard Plus+ và sơn nội thất cao cấp Odour-less Spot-less.

  • Acecook Việt Nam và công thức thành công "Công nghệ Nhật Bản – Hương vị Việt Nam"

   Là thành viên của Tập đoàn Acecook Nhật Bản, Acecook Việt Nam được thành lập năm 1993 và bắt đầu sản xuất kinh doanh từ năm 1995. Với 23 năm kinh nghiệm tích luỹ, Acecook Việt Nam không ngừng phát triển lớn mạnh, vươn lên trở thành nhà sản xuất mì ăn liền hàng đầu tại Việt Nam. Thành công của Acecook Việt Nam bắt nguồn từ nỗ lực thực hiện sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm thực phẩm chất lượng cao, an toàn, an tâm đúng với triết lý kinh doanh "Cook Happiness".

  • HDBANK lọt vào Top 20 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

   Với những thành quả nổi bật về hoạt động kinh doanh trong năm 2018, HDBank vừa được Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam vinh danh “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng”. Giải thưởng uy tín này đã khép lại một năm hoạt động sôi nổi, đồng thời tạo dấu ấn đầu tiên cho năm tài chính 2019 của HDBank.

  • Smartkids, Officetex, B.bag xuất sắc lọt Top 50 Sản phẩm vàng Việt Nam 2018

   Ba nhãn hàng của Công ty CP Xuất nhập khẩu Bình Tây (BITEX) là Smartkids, Officetex, B.bag đã xuất sắc cùng lọp vào danh sách Top 50 Sản phẩm vàng Việt Nam 2018.

  • TNI HOLDINGS VIETNAM – ĐÓN ĐẦU LÀN SÓNG ĐẦU TƯ

   Cách đây hơn 20 năm, nhờ nắm chắc thời cơ trước vận hội mới của đất nước, Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển TNI Holdings Việt Nam đã mạnh dạn bước chân vào lĩnh vực phát triển kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp. Giải thưởng “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm Vàng – Dịch vụ vàng năm 2018” nhận được hôm nay là một minh chứng khẳng định cho tầm nhìn “đi trước đón đầu” của đơn vị này.

  • TNR HOLDINGS VIỆT NAM NHẬN GIẢI “NHÃN HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM”

   Ngày 6/1/2019, Công ty Cổ phần Đầu tư & phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam – đơn vị thành viên của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam được vinh danh trong chương trình “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam 2018”. Đây là chương trình bình chọn uy tín do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) thực hiện hàng năm.

 • Hiển thị: Tin/Trang
  Tổng: 152 (Tin) Trang:
 • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
 • XEM NHIỀU NHẤT