• Tài khoản
  Mật khẩu
 • NhanhieunoitiengTin tức & Sự kiệnTin nhãn hiệu
  • LED Rạng Đông vươn tầm quốc tế

   Thông điệp của Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông trong năm 2018 là đổi mới mạnh mẽ về chất lượng, quyết tâm đưa sản phẩm Led Rạng Đông chinh phục thị trường các nước G7, G20 trong giai đoạn 2018-2020

  • VNPT Technology vinh dự nhận giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh 2018

   Ngày 15/07/2018, VNPT Technology vinh dự được vinh danh trong chương trình Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh 2018 do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam tổ chức.

  • BẢO HIỂM XUÂN THÀNH ĐẠT DANH HIỆU NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM NĂM 2018

   Ngày 15/07/2018, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu cơ Nhà hát ca, múa nhạc Việt Nam - Số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba đình, Hà nội, Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức lễ Tổng kết và trao chứng nhận nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2018 với gần 100 nhãn hiệu nổi tiếng và nhãn hiệu cạnh tranh được bình chọn của các doanh nghiệp - Hội viên trên mọi miền tổ quốc

  • Công ty Phân Bón Bình Điền vững vàng và phát triển

   Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền là một doanh nghiệp nhà nước, nhà sản xuất chiếm thị phần hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân hỗn hợp NPK. Đặc biệt ở khu vực Miền Nam, vựa lương thực chính của cả nước, Công ty luôn lọt vào TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

  • Với Joton, cốt lõi của thương hiệu chính là sản phẩm!

   Trong những năm vừa qua, nhiều thời điểm tình hình xây dựng các khu vực bị chững lại, nhưng thị trường sơn lúc nào cũng nóng trong sự cạnh tranh khốc liệt.

  • Hàng triệu người bị bệnh xương khớp, cột sống đã được chữa khỏi nhờ ORBE

   Khát khao giúp nhiều bệnh nhân nghèo Việt Nam được chữa bệnh bằng các sản phẩm chất lượng quốc tế giá thành thấp, hơn 15 năm qua, công ty Cổ Phần Thương mại Dược Vật Tư Y Tế Hà Nội (viết tắt là Hameco) đã luôn miệt mài nghiên cứu, trở thành doanh nghiệp tiên phong sản xuất các sản phẩm bột bó, băng, nẹp chấn thương chỉnh hình chất lượng cao mang nhãn hiệu ORBE.

  • Eximbank nhận giải quốc tế về xử lý thanh toán

   Ngân hàng Bank of New York Mellon của Mỹ đã trao giải thưởng Tỷ lệ Điện xử lý xuyên suốt cao - STP Award cho Eximbank hôm 9/7.

  • Kaizen- triết lý khiến doanh nghiệp Nhật luôn thành công

   Được định nghĩa là cải tiến, thay đổi để tốt hơn, triết lý Kaizen trở thành kim chỉ nam cho rất nhiều doanh nghiệp Nhật, giúp họ chinh phục người tiêu dùng khắp thế giới. Triết lý Kaizen được Acecook áp dụng triệt để trong hơn 23 năm hoạt động tại Việt Nam.

  • TÂN TÂN – THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VỀ CÁC SẢN PHẨM THỨC ĂN NHẸ

   Tân Tân là một thương hiệu lâu đời được thành lập từ năm 1984, vốn đã rất nổi tiếng với những sản phẩmchế biến sẵn từ đậu phộng và các loại hạt nông sản được hàng triệu người Việt Nam tin dùng.Trong đó, phải kể đến các sản phẩm nổi bật, gắn liền với tên tuổi như:

  • Xi Măng Sông Gianh - “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018”

   Hơn 10 năm ra đời và phát triển, Xi Măng Sông Gianh đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình tại thị trường Miền Trung - Việt Nam. Vừa qua, Xi Măng Sông Gianh vinh dự nhận giải thưởng “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng vào ngày 15/7/2018 tại Hà Nội.

  • Lãi suất cạnh tranh, khách hàng chọn ngân hàng nào gửi tiền?

   Cùng với lãi suất thì các chương trình quà tặng chính là các điểm hấp dẫn lớn nhất từ các gói gửi tiết kiệm từ các ngân hàng hiện nay.

  • Ra mắt Cổng Thông tin điện tử về Liệt sĩ, Mộ liệt sĩ và Nghĩa trang liệt sĩ

   Ngay từ đầu năm 2018, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội đã phối hợp với Bộ Quốc phòng, Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam khẩn trương xây dựng và triển khai đề án website quản lý thông tin liệt sĩ, mộ liệt sĩ và tổng hợp trên nền hệ thống thông tin địa lý GIS để tích hợp, đồng bộ cơ sở dữ liệu liệt sĩ và kết hợp xã hội hóa để có chính sách chung trong việc chăm sóc người có công với cách mạng. Qua đó chuẩn hóa cơ sở dữ liệu về liệt sĩ, mộ liệt sĩ.

  • TÂN TÂN – THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VỀ CÁC SẢN PHẨM THỨC ĂN NHẸ

   Tân Tân là một thương hiệu lâu đời được thành lập từ năm 1984, vốn đã rất nổi tiếng với những sản phẩmchế biến sẵn từ đậu phộng và các loại hạt nông sản được hàng triệu người Việt Nam tin dùng.

  • Doanh Nghiệp Tư nhân Tân Đại An – Doanh nghiệp số 1 về kinh doanh ván ép nhân tạo

   Chương trình “tư vấn và bình chọn nhãn hiệu nổi tiếng - cạnh tranh Việt Nam năm 2018” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) tổ chức là hoạt động dành cho các nhãn hiệu tiêu biểu Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế và là cơ hội thuận lợi để các nhãn hiệu của các doanh nghiệp Việt Nam đến với bạn bè thế giới, giúp các doanh nghiệp thấy được lợi ích và phương cách xây dựng nhãn hiệu của mình trở nên nổi tiếng cũng như bảo hộ hữu hiệu nhãn hiệu, tránh được sự vi phạm nhãn hiệu trong quá trình kinh doanh ở thị trường nội địa cũng như trên thị trường quốc tế.

  • Tipharco nâng cao chất lượng nguồn nguyên liệu góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm nhà máy sản xuất thuốc dược liệu của Công ty CPDP Tipharco

   ắm bắt nhu cầu sử dụng thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên ngày càng tăng cao, tận dụng lợi thế Việt Nam là quốc gia có tiêm năng lớn về cây dược liệu, đồng thời có kho tàng tri thức khổng lồ trong sử dụng cây, con làm thuốc trong nhân dân.

 • Hiển thị: Tin/Trang
  Tổng: 128 (Tin) Trang:
 • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
 • XEM NHIỀU NHẤT