• Tài khoản
    Mật khẩu

CÁCH TẬP ĐOÀN PHƯƠNG TRANG – FUTA GROUP VƯỢT QUA KHÓ KHĂN TỪ COVID - 19

Tập đoàn Phương Trang - FUTA Group hoạt động với bề dày 20 năm trong ngành vận tải - Logistic, tạo hướng đi riêng, bồi đắp những giá trị nhân văn cho thương hiệu của mình khi đối mặt với nghịch cảnh của làn sóng dịch Covid-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng và Nhà nước trong giai đoạn chống dịch, Tập đoàn Phương Trang – FUTA Group đã huy động tổng lực hơn 10.000 người và tận dụng thế mạnh trong lĩnh vực vận tải,logistics hàng đầu Việt Nam tham gia vào chiến dịch “chống dịch như chống giặc”Đặc biệt, giai đoạn dịch Covid - 19 bùng phát mạnh mẽ, cả nước chính thức chuyển sang giai đoạn gồng mình chống dịch. Một số tỉnh, thành phố rơi vào tình trạng phong tỏa, giãn cách; các doanh nghiệp vận tải ngưng hoạt động, các chuỗi cung ứng bị đứt gãy, đời sống thường nhật bị đảo lộn.

Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines thành viên của Tập đoàn Phương Trang – FUTA Group đang sở hữu hơn 2.000 đầu xe các loại, trong đó gần 1.000 xe giường nằm, đang khai thác trên 60 tuyến vận tải hành khách liên tỉnh cố định và hàng trăm phòng vé, trạm trung chuyển trên khắp cả nước; hàng trăm điểm giao nhận hàng hoá khác nhau… Đã đóng góp rất lớn vào công cuộc chống dịch của đất nước.

Ngay trong tâm điểm của dịch, vào thời khắc cấp bách khi thiếu thốn xe cấp cứu, tháng 08/2021, Tập đoàn Phương Trang - FUTA Group đã nhập khẩu thêm 99 xe Toyota Hiace mới 100% để tiếp tục hoán chuyển thành xe cấp cứu, nâng tổng số đội xe cứu thương của Phương Trang lên tới gần 400 chiếc. Đội quân gần 400 xe cứu thương của Phương Trang suốt ngày đêm đưa đón bệnh nhân F0 đến các bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19. Những bác tài của Phương Trang đã trở thành những chiến binh dũng cảm trực tiếp sát cánh cùng đội ngũ bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Cũng tại thời điểm nàkhi tổng đài 115 của ngành y tế TP.HCM bị quá tải, Phương Trang lập tức huấn luyện hàng trăm nhân viên tổng đài của mình “điền vào ô trống”, nhuần nhuyễn phối hợp như tác chiến trên trận địa.


Đoàn xe 0d đưa bà con từ TP.HCM về Lâm Đồng giữa “tâm dịch” 

Ông Đào Viết Ánh, đại diện Tập đoàn Phương Trang – FUTA Group chia sẻ : Những giá trị về sự sẻ chia và tình người được lan tỏa sẽ giúp chúng ta vững vàng bước tiếp cùng nhau. Đó cũng là những giá trị vô hình quý báu bồi đắp vào tình yêu thương hiệu, vào giá trị doanh nghiệp mà Phương Trang đã và đang tích lũy suốt 20 năm qua”.

Bồi đắp tình yêu thương hiệu, tạo sức bật cho phát triển bền vững

Để hỗ trợ trực tiếp đến các bệnh nhân F0 đang điều trị bệnh tại các bệnh viện, Phương Trang liên tục tìm mua và chuyển hàng chục nghìn trang thiết bị y tế để trao tận tay đến các bệnh viện, cơ sở y tế tại hàng chục tỉnh, thành. Công ty vận chuyển các bộ test nhanh, test PCR, hệ thống xét nghiệm Realtime PCR, hàng nghìn máy thở cao cấp, máy thở xâm lấn, máy trợ thở HFNC, máy trợ thở trộn oxy khí nén điện tử, máy tạo oxy lưu lượng cao...

Đến nay, đã có hơn 62.000 chuyến xe an toàn được thực hiện, bao gồm hơn 19.000 chuyến xe đưa đón đội ngũ y, bác sĩ trong công tác chống dịch; Gần 43.000 chuyến xe phục vụ bệnh nhân F0 Covid-19. Hơn 26.000 chuyến xe cấp cứu F0 và gần 17.000 chuyến xe đưa đón bệnh nhân đi cách ly; 5000 chuyến xe 0 đồng đưa đồng bào về quê; hàng trăm tấn rau củ được vận chuyển từ Đà Lạt về TP.HCM, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành cho các bếp ăn 0 đồng và các bệnh viện.


Đoàn xe chở thực phẩm tươi từ Lâm Đồng về TP.HCM và các tỉnh lân cận

Những chuyến xe nghĩa tình này đã trở thành một phần ký ức đẹp đẽ về tình người trong một giai đoạn lịch sử mà không ai sống trong thời đại này có thể quên. Chính các nỗ lực không ngừng nghỉ ấy đã đưa thương hiệu FUTA Bus Lines của Tập đoàn Phương Trang - FUTA Group vào danh sách Top 10 Nhãn hiệu hàng đầu và dịch vụ vàng Việt Nam năm 2022.

Ngay cả khi tình hình dịch bệnh tại TP HCM cơ bản được kiểm soát nhưng ở nhiều tỉnh thành lại có dấu hiệu bùng dịch, Phương Trang tiếp tục điều phối phân bổ nguồn lực lái xe chuyển về các tỉnh Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Vũng Tàu và Tiền Giang...  Song đó, Phương Trang vẫn miệt mài trao tặng máy tạo oxy lưu lượng cao, máy trợ thở, trang thiết bị y tế... đến các địa phương có diễn biến dịch bệnh phức tạp. 

Cho đến nay, khi Chính phủ bước vào giai đoạn thích ứng linh hoạt “Bình thường mới”, Tập đoàn Phương Trang vẫn tiếp tục sứ mệnh và nỗ lực thực hiện mục tiêu “kép” của Chính phủ, của Tỉnh và Sở, ban, ngành địa phương, vừa khôi phục kinh tế trong “Bình thường mới”.

Với những đóng góp to lớn, trước đó, vào 08/04/2022 Công ty TNHH Phương Trang Đà Lạt - thành viên của Tập đoàn Phương Trang – FUTA Group đã được Chủ tịch Nước trao tặng Huân chương lao động hạng 3.

Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh 2020
  • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
  • XEM NHIỀU NHẤT