• Tài khoản
    Mật khẩu

Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang – FUTA Bus Lines PHÁT TRIỂN VÌ CỘNG ĐỒNG

Công ty cổ phần Xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines (gọi tắt là Công ty Phương Trang – FUTA Bus Lines) được thành lập từ năm 2001 với hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực mua bán xe ô tô, vận tải hành khách, bất động sản và kinh doanh dịch vụ. Ra đời từ một doanh nghiệp nhỏ với số lượng đầu xe chỉ một vài xe khách các loại. Đến nay, trải qua quá trình gần 20 năm hoạt động, Công ty Phương Trang - FUTA Bus Lines đang sở hữu 2000 đầu xe các loại, trong đó có 800 xe giường nằm, đang khai thác trên 53 tuyến vận tải hành khách liên tỉnh cố định, cùng hàng trăm phòng vé và trạm trung chuyển trên khắp cả nước, phục vụ 39/63 tỉnh thành cả nước, với sản lượng vận chuyển hàng năm trên 15 triệu lượt hành khách. Cùng với đó là cơ sở phát triển đa dạng các loại hình dịch vụ phục vụ ngành vận tải hành khách và hàng hoá khác như: dịch vụ Taxi – FUTA Taxi, dịch vụ chuyển phát nhanh bưu kiện hàng hóa – FUTA Express, các bến xe và các trạm dừng chân khác...

Riêng xe buýt công cộng,  trong năm nay Phương Trang - FUTA Bus Lines đã trúng thầu hàng trăm chiếc xe buýt mới khai thác trên các tuyến XE BUÝT KHÔNG TRỢ GIÁ: 5 tuyến xe buýt nội đô tỉnh Thừa Thiên Huế (khai trương từ ngày 5/9/2020), 5 tuyến xe buýt TP.Cần Thơ (đã khai trương ngày 19/9/2020) và 9 tuyến xe buýt tại tỉnh Đồng Tháp (khai trương ngày 25/10/2020), nâng tổng số địa phương được xe buýt Phương Trang - FUTA Bus Lines phục vụ cho bà con là 5 tỉnh (đã hoạt động tại tỉnh Lâm Đồng và tỉnh Khánh Hoà từ năm 2008).Xuyên suốt quá trình phát triển, Công ty Phương Trang – FUTA Bus Lines luôn kiên trì thượng tôn các chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời luôn đặt yếu tố chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng. Công ty Phương Trang - FUTA Bus Lines đã trở thành một thương hiệu tin cậy của khách hàng cả trong và ngoài nước, là tập đoàn vận tải hành khách tuyến cố định hàng đầu Việt Nam.

Việc áp dụng công nghệ thông tin hiện đại đã giúp cho hành khách ở bất kì nơi đâu, thời điểm nào cũng dễ dàng mua vé online thông qua website www.futabus.vn và tổng đài hỗ trợ 1900 6067.

Với phương châm “Chất lượng là danh dự” Công ty Phương Trang - FUTA Bus Lines luôn mang đến những chuyến đi an toàn và thuận tiện nhất đến cho Quý hành khách. Nhờ đó mà Công ty Phương Trang - FUTA Bus Lines đã được vinh danh Top 5 Công ty uy tín ngành Vận tải và Logistics năm 2019 và mới đây nhất là TOP 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2020.

Để có được thành quả này là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, phát huy sức mạnh đoàn kết nội bộ, đồng lòng của tập thể, lao động hăng say, miệt mài của hàng ngàn cán bộ, nhân viên công ty. Vì một mục tiêu xây dựng, phát triển ngành vận tải hành khách nói chung ngày càng tốt đẹp hơn, để lại dấu ấn sâu đậm hơn trong lòng mỗi khách hàng khi lựa chọn FUTA Bus Lines nói riêng. Mỗi ngày, Công ty Phương Trang - FUTA Bus Lines vẫn không ngừng hoàn thiện mình, luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để đem đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, đáp ứng tối đa sự mong đợi của khách hàng.

Song hành với FUTA Bus Lines, FUTA Express được ra đời từ năm 2012. Với mô hình khép kín tận dụng cơ sở hạ tầng vốn có để mở rộng kinh doanh. Trong tương lai gần FUTA Express sẽ tăng số lượng xe tải chuyên dụng và phát triển thêm nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa, nổi bật là vận chuyển hàng hóa chất lượng cao, giao hàng tận nơi, chú trọng vào khâu đóng gói và giảm thiểu thời gian vận chuyển.

Hòa mình với sự phát triển tốc độ của công nghệ thông tin thời đại, FUTA Express đã phát triển hệ thống công nghệ quản lý và xử lý thông tin hàng hóa chuyên biệt với những công cụ tiên tiến, thân thiện và tiện ích giúp khách hàng định vị, truy soát bưu phẩm bưu kiện đồng thời kiểm tra hóa đơn cước và kết quả thu hộ tiền hàng trong thương mại điện tử, chỉ cần với một cái chạm nhẹ trên màn hình điện thoại thông minh hoặc một nhấp chuột trên máy tính đến website https://futaexpress.vn.

 
Trong thời gian tới Công ty Phương Trang - FUTA Express thử nghiệm thí điểm dịch vụ giao hàng tận nơi tại một số khu vực thành phố lớn, và mở rộng việc giao hàng tận nơi trong thời gian tới cho khách hàng thông qua ứng dụng App FUTA.

Với lợi thế là nền tảng cơ sở hạ tầng, vật chất, trang thiết bị của Công ty Phương Trang – FUTA Bus Lines, ứng dụng App FUTA giúp kết nối giữa nhà cung cấp dịch vụ vận tải và người có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải tại Việt Nam. Mục tiêu khai thác tối đa hệ sinh thái từ Tập đoàn Phương Trang - FUTA Group, mà đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hành khách, hàng hóa từ FUTA Bus Lines và FUTA Express trên toàn quốc nhằm tiên phong phục vụ thật tốt cho người dân ở khắp cả nước, từ TP.HCM đến đất mũi Cà Mau, Tây Nguyên, miền Bắc,…


Lễ traochứng nhận nhãn hiệu nổi tiếng 2020
  • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
  • XEM NHIỀU NHẤT