• Tài khoản
    Mật khẩu

POPS được vinh danh top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2021

Công ty POPS đã vinh dự được trao chứng nhận top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2021 với sản phẩm Siêu ứng dụng đa nền tảng - Ứng dụng giải trí POPS.

Công ty POPS đã thành công trong việc cung cấp khả năng kết nối tuyệt vời cho hơn 523 triệu người dùng trong 14 năm qua. Với những nỗ lực phát triển thương hiệu, mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng, cũng như luôn đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số, điều chỉnh và thay đổi phương thức hoạt động kinh doanh phù hợp và hiệu quả với tình hình mới, POPS đã vinh dự đón nhận danh hiệu top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2021, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) tổ chức với mục đích ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm được thị trường tin dùng. Giải thưởng đánh giá các thương hiệu dựa trên lịch sử hoạt động, phát triển bền vững, duy trì đà tăng trưởng, độ phủ thị trường, uy tín của nhãn hiệu được nhìn nhận bởi các chuyên gia trong ngành, khách hàng, cũng như các tiêu chí về doanh thu và các thành tích hoạt động xã hội.


Đội ngũ nhân viên POPS tại Việt Nam.

POPS Worldwide (gọi tắt là POPS) được thành lập từ năm 2008, là đơn vị dẫn đầu khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực nội dung giải trí kỹ thuật số và nhiều lĩnh vực khác, có mặt trên tất cả nền tảng kỹ thuật số hàng đầu như Google Play, iOS, smart TV, website.... Sở hữu hơn 523 triệu người theo dõi. Trong 14 năm qua, POPS đã luôn là đơn vị dẫn đầu trong việc kết nối các các thương hiệu với người xem và xây dựng các cộng đồng thông qua nội dung kỹ thuật số với kho thư viện nội dung đa dạng từ âm nhạc, giải trí, trẻ em...từ những người sáng tạo nội dung tốt nhất ở khắp Đông Nam Á và kể cả trên thế giới.


Đội ngũ nhân viên POPS tại Thái Lan.

Sử dụng nghệ thuật kể chuyện làm cốt lõi, POPS mang đến cho cho người dùng những trải nghiệm mới và thú vị mỗi ngày, trên tất cả mọi thiết bị. Nhờ vào sự nỗ lực và nhất quán trong việc cung cấp nội dung chất lượng cao, POPS luôn đi đầu trong ngành công nghiệp giải trí khu vực và đang phát triển không ngừng. Các thương hiệu nổi bật trực thuộc POPS có thể kế đến như: POPS Kids, POPS Kids Learn, POPS Music, POPS TV, POPS Comic, POPS Anime, POPS eSports, POPS Chef....

Kể từ khi thành lập, POPS đã tạo dựng được chỗ đứng tại các thị trường trọng điểm như Việt Nam, Thái Lan và Indonesia, Singapore từ đó trở thành một trong những Công ty lớn nhất trong ngành giải trí kỹ thuật số trong khu vực.

Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh 2020
  • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
  • XEM NHIỀU NHẤT