• Tài khoản
    Mật khẩu

TECHCOMBANK: VINH DANH TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG NHẤT VIỆT NAM

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa được vinh danh Top 10 thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam. Giải thưởng được trao tặng bởi Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam nhằm vinh danh những nỗ lực của Techcombank trong việc mang những giá trị thiết thực cho khách hàng và lan tỏa tinh thần thương hiệu “vượt trội hơn mỗi ngày”, dẫn dắt lối sống tích cực trong cộng đồng.

Chương trình Công bố kết quả khảo sát và cấp chứng thư “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng được tổ chức hằng năm và nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng, sự tham gia của các doanh nghiệp, thương hiệu uy tín. Đây là chương trình nghiên cứu, khảo sát nhằm giúp doanh nghiệp xác định vị trí thương hiệu trên thị trường, đồng thời cấp chứng thư “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng” nhằm vinh danh các thương hiệu uy tín, có nhiều thành tích trong hoạt động kinh doanh và có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, được xã hội và người tiêu dùng tin cậy.Techcombank lọt Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam

Với sự đánh giá cao, tin tưởng sử dụng của hàng triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong cả nước; mức độ nhận biết thương hiệu cao và nhiều chương trình tạo dấu ấn như Giải marathon Quốc tế TP.Hồ Chí Minh Techcombank, Giải Techcombank Ironman… thu hút sự tham gia hưởng ứng của công chúng trong cả nước, Techcombank đã trở thành ngân hàng uy tín vinh danh trong top 10 thương hiệu nổi tiếng với vị trí thứ 7.  


Techcombank mang lại giá trị tốt đẹp lan tỏa đến khách hàng

Với mô hình và chiến lược kinh doanh vượt trội cùng với những sản phẩm dịch vụ tối ưu mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng. Techcombank không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu dẫn đầu trong các Ngân hàng tại Việt Nam. Trước đó, Techcombank cũng vừa được vinh danh Ngân hàng thanh toán tốt nhất Việt Nam, Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam, Dịch vụ Ngân hàng Bảo hiểm tốt nhất… bởi những tổ chức uy tín trong và ngoài nước.


Techcombank trở thành ngân hàng uy tín với khách hàngTechcombank đoàn kết xây dựng tinh thần vượt trội hơn mỗi ngày

Về Techcombank

Thành lập năm 1993, Techcombank là một trong những NHTM lớn nhất Việt Nam và một trong những ngân hàng hàng đầu ở Châu Á. Techcombank cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng cho hơn sáu triệu khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam trên mạng lưới 313 chi nhánh trên toàn quốc cũng như trên kênh ngân hàng internet và ngân hàng số. Phương thức kinh doanh hệ sinh thái của ngân hàng, được áp dụng trên sáu lĩnh vực kinh tế trọng tâm là nhà ở, ô tô, du lịch và giải trí, dịch vụ tài chính, hàng tiêu dùng nhanh, tiện ích và viễn thông, tạo nên sự khác biệt của TCB trên bối cảnh nền kinh tế Việt Nam với sức tăng trưởng hàng đầu thế giới.

TCB được xếp hạng tín dụng ở mức cao nhất trong số các ngân hàng ở Việt Nam với xếp hạng Ba31 từ Moody’s và BB-2 từ S&P. Ngân hàng cũng được Euromoney trao giải Ngân hàng tốt nhât Việt Nam năm 2018. Cổ phiếu TCB được niêm yến trên Sàn giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) với mã giao dịch TCB. 

  • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
  • XEM NHIỀU NHẤT