• Tài khoản
    Mật khẩu

Làm kinh tế thì phải tôt

Bà Đặng Thị Hoàng Phượng là một trong những người đi đầu trong việc hình thành và phát triển công ty SCC đi đến thành công như ngày hôm nay. Từ một khu công nghiệp ban đầu, đến nay, SCC đã làm chủ đầu tư, thi công hạ tầng hàng chục khu công nghiệp lớn trong cả nước, như Tân Phú Trung (TP.HCM), Tân Đức (Long An), Nhơn Trạch (Đồng Nai), Thanh Vinh (Đà Nẵng)… Tính đến hết quý II/2014, tổng tài sản của SCC đã vượt 2.800 tỷ đồng, với tổng doanh thu gần 200 tỷ đồng.

Những thành công trong kinh doanh, điều hành doanh nghiệp, có hai điều tâm đắc ở Đặng Thị Hoàng Phượng.

Thứ nhất, thực hiện lời dặn dò của người cha “làm kinh tế, thì phải làm tốt, nỗ lực để thành công, nhưng phải trả lương đầy đủ cho những người lao động, những người giúp mình”. Trong thực tế, suốt những năm lãnh đạo SCC và trực tiếp điều hành nhiều doanh nghiệp tên tuổi khác, chị đã ghi nhớ và thực hiện tốt lời dạy của người cha, “Trong suốt 10 năm qua, tôi chưa trả lương cho nhân viên trễ một ngày”.

Thứ hai, xây dựng được đội ngũ cộng sự có chuyên môn giỏi, chung chí hướng và làm việc hết mình, tâm huyết với những ý tưởng, dự án mà mình đưa ra. Đến nay, khi Dự án PhoDong Village vượt qua giai đoạn khó khăn nhất, để có được những thành công bước đầu, thì cũng là lúc bà chủ SCC xây dựng và hoàn thiện được bộ khung cộng sự như mong muốn. Nhờ vậy mà PhoDong Village đã thu được thành công, với hơn 80% số sản phẩm đã được mua ở đợt 1 & 2. Tháng 4/2015, SCC có thêm cơ sở tự tin để mở bán đợt 3 Dự án PhoDong Village

  • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
  • XEM NHIỀU NHẤT