• Tài khoản
    Mật khẩu

Yến Sào Khánh Hòa Sanvinest – Món quà quý giá cho sức khỏe từ thiên nhiên

         Từ ngàn xưa, Yến sào vốn được xem là món quà quý giá do thiên nhiên ban tặng, tinh hoa của đất trời, được xếp vào nhóm bát trân 8 loại thực phẩm bổ dưỡng, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng. Lịch sử ẩm thực của nhân loại cũng đã lưu truyền qua thời gian nhiều phương cách chế biến yến sào độc đáo nhằm tạo ra những món ăn đảm bảo tính bổ dưỡng cao cấp.


         Tự hào là đơn vị đầu ngành trong việc sản xuất chế biến sản phẩm nước Yến sào Khánh Hòa, Công ty Cổ phần NGK Yến sào Khánh Hòa đã nghiên cứu nhằm đưa yến sào vào sản xuất trên dây chuyền công nghiệp nhưng vẫn đảm bảo tinh chất quý hiếm của yến sào được bảo toàn nguyên vẹn trong sản phẩm nước yến sào Khánh Hòa.

                                       
         Với thế mạnh sở hữu công nghệ chế biến Nước yến sào Khánh Hòa bằng phương pháp chế biến dựa trên nền tảng ẩm thực cổ truyền dân gian kết hợp với công nghệ, dây chuyền thiết bị hiện đại từ Châu Âu, thế mạnh của sản phẩm là vẫn đảm bảo giữ nguyên tinh chất bổ dưỡng của yến sào khi được chế biến theo dây chuyền công nghiệp.

        Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Công ty đã từng bước đi vào sản xuất ổn định, liên tục nghiên cứu và cải tiến chất lượng sản phẩm, cung cấp cho thị trường nhiều dòng sản phẩm đa dạng, được người tiêu dùng yêu thích. Với trên 1000 nhà phân phối và đại lý, sản phẩm của Công ty hiện đã có mặt tại 63 tỉnh thành trong nước, vươn đến 545 huyện và 50 thị xã trên toàn quốc. Công ty luôn nỗ lực trong việc quảng bá thương hiệu và đưa sản phẩm ra thị trường thế giới, đến nay đã đạt được một số thành quả nhất định, sản phẩm được xuất khẩu đi nhiều nước, hiện đã có hơn 20 nhà phân phối, đại lý, văn phòng đại diện tại nước ngoài như Hoa Kỳ, Úc, Canada, Nga, Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc ...,

        Tiếp nối sự thành công của các sản phẩm yến sào Khánh Hòa Sanest truyền thống, năm 2019, Công ty tiếp tục tung ra thị trường các sản phẩm mang thương hiệu Sanvinest với 02 dòng sản phẩm chính:
    
         - Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa Sanvinest là sản phẩm giải khát bổ dưỡng với nhiều sản phẩm đa dạng như:
        + Nước giải khát yến sào Khánh Hòa Sanvinest đóng lon là sản phẩm giải khát bổ dưỡng thích hợp cho mọi lứa tuổi.
         + Nước giải khát yến sào Khánh Hòa Sanvinest không đường đóng lon là sản phẩm giải khát tốt cho những người ăn kiêng nhất là những người bị bệnh tiểu đường.
         + Nước giải khát yến sào Khánh Hòa Sanvinest đóng lọ là sản phẩm cao cấp có giá trị bổ dưỡng cao dùng cho mọi đối tượng, đặc biệt phù hợp với người già và những đối tượng suy yếu về sức khỏe cần được bồi bổ.
         + Nước giải khát yến sào Khánh Hòa Sanvinest không đường đóng lọ là sản phẩm cao cấp có giá trị bổ dưỡng cao, thích hợp cho các đối tượng suy yếu về sức khỏe những vẫn cần ăn kiêng, nhất là những người bị bệnh tiểu đường hay những bệnh hạn chế về sự hấp thu đường.
         + Nước giải khát yến sào Khánh Hòa Sanvinest dành cho trẻ em là sản phẩm được chế biến từ Yến sào kết hợp với các dưỡng chất như Taurine, L-Lysine, Palatinose, Orafti GR giúp trẻ ăn ngon, cân bằng quá trình trao đổi chất, hỗ trợ phát triển chiều cao, kích thích tiêu hóa, tăng trí nhớ, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cung cấp năng lượng cho hoạt động thể chất, hỗ trợ cho sự tăng trưởng và phát triển trí não, thị giác của trẻ.
         - Yến sào Sanvinest Khánh Hòa chính hiệu có 03 dòng sản phẩm chính được đóng gói theo trọng lượng 03gr, 05gr, 50gr, 100gr với bao bì mẫu mã sang trọng thích hợp để sử dụng bồi bổ sức khỏe hoặc làm quà biếu tặng.
           + Yến sào Sanvinest Khánh Hòa chính hiệu tinh chế là sản phẩm Yến sào Khánh Hòa đã được làm sạch hoàn toàn. Khi đưa vào sử dụng, chỉ cần đưa trực tiếp vào chế biến mà không cần làm sạch lại.     
         + Yến sào Sanvinest Khánh Hòa chính hiệu nguyên tổ sơ chế là sản phẩm Yến sào Khánh Hòa đã được làm sạch sơ bộ, loại bỏ tối đa lông chim và tạp chất trên bề mặt. Khi sử dụng, cần phải làm sạch sơ trước khi đưa vào chế biến.
         + Yến sào Sanvinest Khánh Hòa chính hiệu nguyên tổ là sản phẩm Yến sào Khánh Hòa chưa được xử lý loại bỏ tạp chất và lông chim. Khi sử dụng, cần phải được làm xử lý và làm sạch trước khi đưa vào chế biến.
         Hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là những ưu điểm để các sản phẩm mang thương hiệu Yến sào Khánh Hòa Sanest * Sanvinest luôn được người tiêu dùng ưu ái, tin tưởng sử dụng như một món ăn bổ dưỡng chứa nhiều axit amin giúp cơ thể con người có được nguồn lực bền vững cho sức khỏe.
         Với uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu, trải qua 15 năm hình thành và phát triển, với tiêu chí “Đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng”, sản phẩm yến sào Khánh Hòa Sanest*Sanvinest của Công ty đã đem đến cho người tiêu dùng cơ hội thưởng thức một trong những đặc sản quý hiếm mà thiên nhiên đã ban tặng.

 

         

    

                  
         
                             
                                      

  • SỰ KIỆN LỚN TRONG NĂM
  • XEM NHIỀU NHẤT